Cô gái muốn bạn trai cho tiền để đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin: Không cần lớn đến vài ba tỷ, 100 – 500 triệu là được

Cô gái muốn bạn trai chi tiền cho mình đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin: Chỉ cần khoảng 100 - 500 triệu, tự tin vẫn có người thả thính  - Ảnh 1.

Đoan Minh – cô gái gây tranh cãi trên sóng truyền hình về tiêu chuẩn bạn trai: Đẹp trai; phải cho tiền mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin…; hay không muốn làm dâu hay sống chung nhà chồng; thích bạn trai nấu ăn cho vì như vậy mới là chiều người yêu… đã lên tiếng xin lỗi vì sự thẳng thắng của bạn thân.

Ngoài ra cô cũng cho biết: “Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100 – 500 triệu hoặc hơn là được”. 

Về ngoại hình của mình, cô nàng cho biết ngoại hình của cô trên mạng là do góc quay/chụp và makeup. Dẫu vậy, cô cũng tiết lộ rằng vẫn có người nhắn tin, thả thính mình.

Cô gái muốn bạn trai chi tiền cho mình đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin: Chỉ cần khoảng 100 - 500 triệu, tự tin vẫn có người thả thính  - Ảnh 1.

Đoan Minh – cô gái gây tranh cãi khi đặt tiêu chuẩn bạn trai phải chi tiền cho cô đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin… (Ảnh: Ghép đôi thần tốc).

Về hình mẫu người đàn ông lý tưởng, cô Đoan Minh chia sẻ rằng: “Người đó phải ổn định về mặt kinh tế. Người ta có đổ vỡ hôn nhân cũng không có vấn đề gì, chỉ cần không phụ thuộc vào ba mẹ quá. Mình từng có góc khuất gia đình nữa nên không muốn sống với bố mẹ.”

Trước đó, trong chương trình “Ghép đôi thần tốc”, Đoan Minh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm. 

Theo cô Đoan Minh cho biết, trước khi tham gia chương trình, cô đã trải qua 12 mối tình. “Em đã trải qua 12 mối tình. Trong đó có 4 cuộc tình sâu sắc, số còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất là một năm, ngắn nhất là một ngày”, cô gái chia sẻ. Ngoài ra, Đoan M. cho biết cô từng có mối tình kéo dài… một ngày.

Khi được hỏi về tiêu chí bạn trai, đầu tiên chính là ngoại hình đẹp trai. Chưa hết, tiêu chí thứ hai là bạn trai phải chi tiền để cô có thể mua sắm, đầu tư. Cô Minh cho biết mình có khả năng tự lập nhưng bản thân vẫn muốn bạn trai bạn trai chi tiền cho cô.

“Em muốn bạn trai chi tiền để tôi mua đồ hoặc đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin nhưng mà bitcoin đang sập rồi.”, cô gái trả lời. Cô Minh cho biết cô cũng đã từng đầu tư, có thành công và cả thất bại. Hiện đang thời điểm dịch bệnh nên cô Minh tạm thời dừng lại.

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền số đối mặt với nhiều áp lực

Read Next

Khảo sát của JPMorgan: 33% nhà đầu tư coi bitcoin là ‘liều thuốc độc’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *