Cô gái lên chương trình hẹn hò, yêu cầu bạn trai phải đầu tư tiền để chơi chứng khoán, bitcoin, bất động sản

Cô gái lên chương trình hẹn hò tìm bạn trai đầu tư tiền để 'chơi' chứng khoán, bitcoin, bất động sản - Ảnh 1.

Theo cô Đoan M. cho biết, trước khi tham gia chương trình, cô đã trải qua 12 mối tình. “Em đã trải qua 12 mối tình. Trong đó có 4 cuộc tình sâu sắc, số còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất là một năm, ngắn nhất là một ngày”, cô gái chia sẻ. Ngoài ra, Đoan M. cho biết cô từng có mối tình kéo dài… một ngày.

Khi được hỏi về tiêu chí bạn trai, đầu tiên chính là ngoại hình đẹp trai. Chưa hết, tiêu chí thứ hai là bạn trai phải chi tiền để cô có thể mua sắm, đầu tư. Cô M. cho biết mình có khả năng tự lập nhưng bản thân vẫn muốn bạn trai bạn trai chi tiền cho cô.

Cô gái lên chương trình hẹn hò tìm bạn trai đầu tư tiền để 'chơi' chứng khoán, bitcoin, bất động sản - Ảnh 1.

Cô gái mong muốn tìm được bạn trai chi tiền cho mình đầu tư. (Ảnh: Chụp màn hình).

“Bạn trai chi tiền cho em xài vào những khoản nào?”, MC đặt câu hỏi.

“Em muốn bạn trai chi tiền để tôi mua đồ hoặc đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin nhưng mà bitcoin đang sập rồi.”, cô gái trả lời. Cô M. cho biết cô cũng đã từng đầu tư, có thành công và cả thất bại. Hiện đang thời điểm dịch bệnh nên cô M. tạm thời dừng lại.

“Vậy tại sao em không cầm tiền đó đi đầu tư tiếp đi? Sao lại kêu bạn trai chi tiền cho em đầu tư làm gì?”, MC tiếp tục hỏi.

“Bạn trai cho tiền em đầu tư, nếu sinh lời, em sẽ chi lại cho bạn trai. Có qua có lại, cái này gọi là hoa hồng”, cô M nói. Ngoài ra, cô M. cho biết nếu đi ăn mà bạn trai quên ví thì cô có thể thanh toán, nhưng nếu quên lần hai là chấm dứt.

Chưa hết, cô gái cho biết, khi kết hôn là phải ở riêng. Cô gái không chịu nấu ăn và muốn bạn trai nấu cho mình vì theo cô, như vậy mới là chiều bạn gái. Cô sẽ rửa bát sau khi ăn xong.

“Tôi sẽ tìm bạn trai khác. Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng”, Cô M, trả lời khi được hỏi về chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng nếu yêu và kết đôi với người bạn trai sống cùng cha mẹ. Theo giới thiệu từ chương trình, người được ghép cặp với cô hiện đang có cha mẹ già cần chăm sóc.

EcoinBanks

Read Previous

Trung Quốc hối thúc Alipay và các ngân hàng chặn các giao dịch tiền ảo

Read Next

Bitcoin tuột mốc 30.000 USD, vốn hóa thị trường tiền điện tử ‘bốc hơi’ 200 tỷ USD chỉ trong một ngày

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *