Có đến 46% dự án ICO tòan cầu được khởi tạo tại Châu Âu

Theo một khảo sát được thực hiện bởi Atomico – một công ty đầu tư mạo hiểm tại Châu Âu đã xác nhận rằng gần một nửa các dự án ICO tòan cầu đều được khởi nguồn từ Châu Âu. Thông báo này được phát hành chính thức trên các ấn phẩm báo chí nổi tiếng tại Châu Âu.

Các dự án ICO được khởi tạo tại Châu Âu là cao nhất thế giới

Các đánh giá và khảo sát của Atomico chủ yếu dựa trên dữ liệu của TokenData. Mặc dù có đến 90% các dự án ICO diễn ra trong năm 2017, nhưng dữ liệu cung cấp thì đã lấy thông tin từ năm 2014. Qua đó Atomico cho biết các họat động ICO tại Châu Âu tăng lên đến 46% khỏang 1.76 tỷ Đô La.

Thống kê trên cũng bao gồm các ICO từ Châu Âu di chuyển sang Thụy Điển là một nơi có mức thuế thấp hơn và là một trung tâm tiền điện tử trên thế giới. Theo đó có đến 828 triệu Đô La đến từ ICO diễn ra tại Thụy Điển tương đương với 47% lượng vốn huy động từ Châu Âu.

Các ICO tại Bắc Mỹ đã tăng đến 1.08 tỷ Đô La

Bản khảo sát cho thấy Châu Âu là một vùng đất tốt cho các ICO và là thánh địa của tiền điện tử, có rất nhiều lập trình viên phần mềm xuất sắc tại đây đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử mà đa phần là với Ehtereum.

Hơn nữa dữ liệu từ Github chỉ ra rằng Anh, Đức và Nga là những nước có nhiều dự án Blockchain nhất Châu Âu. Đã có đến 8265 dự án Blockchain đang họat động tại Châu Âu, 1674 đang họat động tại Anh, tại Đức có 1307 dự án và tại Nga là 721. Tuy nhiên, dẫn đầu là Mỹ với 9565 dự án Blockchain đang họat động.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Cboe vượt mặt CME trong việc phát hành hợp đồng tương lai với Bitcoin

Read Next

Tim Draper khuyên chính phủ Argentina nên đầu tư vào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *