Có 1090 ứng dụg và 700 token đã được tạo mới trên mạng lưới Ethereum vào năm 2017

Trong năm 2017, theo khảo sát đã có 1.090 ứng dụng phi tập trung (DApps) và hơn 700 token mới đã được triển khai trên mạng Ethereum (ETH), theo Financial Magnates đưa tin ngày 28 tháng Năm.

Ethereum thu hút nhiều lập trình viên và ứng dụng mới trên mạng lưới toàn cầu

Theo Christian Crowley, nhà phân tích kinh doanh của công ty phân tích Etherium Alethio, trung bình khoảng 100.000 người dùng mới tham gia hệ sinh thái Ethereum mỗi ngày. Hơn nữa, mạng Ethereum xử lý lên đến một triệu giao dịch hàng ngày, Crowley đã phát biểu vào ngày 28 tháng 5 tại ‘Ngày cộng đồng ConsenSys’ nhằm tìm cách thúc đẩy phát triển ETH ở Israel.

Theo Crowley, hiện có 29,2 triệu địa chỉ ETH đang hoạt động.

Vanessa Grellet, giám đốc điều hành của ConsenSys, một công ty phần mềm chuyên Ethereum có trụ sở tại New York, đã đưa ra một tuyên bố tích cực về công nghệ blockchain với tiêu đề ‘blockchain và các tác động đến xã hội’. Grellet lập luận rằng công nghệ này có tiềm năng để giải quyết những vấn đề lớn như việc giúp hàng ngàn người sống sót sau vụ thảm sát Holocaust hiện đang sống trong cảnh nghèo đói.

Trong một tuyên bố, Jeremy Millar, Trưởng ban ConsenSys và thành viên sáng lập của Liên minh Ethereum và doanh nghiệp, đã khẳng định lập trường về blockchain, tuyên bố rằng câu hỏi then chốt mà mọi người nên trả lời là: “Tôi sẽ xây dựng một blockchain cho doanh nghiệp của mình hoặc tôi sẽ xây dựng một doanh nghiệp để nghiên cứu blockchain? ”Theo Millar, có thể đạt được cả hai.

Công nghệ Blockchain đang được tích cực áp dụng trên toàn thế giới, với các triển khai nổi tiếng gần đây nhất là được áp dụng bởi nhà bán lẻ đồ trang sức kim cương lớn nhất thế giới De Beers Group và công ty vận tải lớn Norfolk Southern Corp (NSC).

Tuy nhiên, Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga gần đây đã đặt câu hỏi về lợi ích của các ứng dụng blockchain, tuyên bố rằng “công nghệ theo phong trào là vô nghĩa” và cho rằng blockchain chưa đủ “chín muồi” để thực hiện trên quy mô công nghiệp.

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT) đã công bố một báo cáo ngày 28 tháng 5, tuyên bố rằng chỉ có 8% các dự án blockchain được tung ra vẫn còn hoạt động, với tuổi thọ trung bình chỉ 15 tháng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ethereum rớt giá liên tục, có phải nguyên nhân là do EOS?

Read Next

Hãng vận tải Thụy Sĩ ứng dụng công nghệ Blockchain trong theo dõi chuỗi cung ứng hàng hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *