CME sẽ không cung cấp hợp đồng tương lai cho các altcoin trong tương lai gần

Chicago Mercantile Exchange (CME) sẽ không cung ứng hợp đồng tương lai về các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC) trong tương lai gần, Giám đốc điều hành CME Terry Duffy tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg 26 tháng 7.

CME sẽ không cung cấp hợp đồng tương lai cho các altcoin trong tương lai gần

Trong cuộc phỏng vấn, Duffy nói rằng công ty nên đánh giá và phát triển một cách cẩn thận liên quan đến Bitcoin, nhấn mạnh rằng tương lai Bitcoin “có thể là một sự kiện gây tranh cãi lớn nhất của một sản phẩm.”

Duffy nhấn mạnh rằng các hợp đồng tương lai với altcoins không thể được tung ra ngay lập tức, bởi vì chúng “rất dễ bay hơi và mất đi sự phổ biến”, và công ty không thể chỉ liệt kê các sản phẩm để kinh doanh theo thứ tự chỉ “để xem những đồng tiên này sẽ đi về đâu.” Duffy nói, “Tôi sẽ bắt đầu đợi và chỉ xem những gì xảy ra với Bitcoin ngay bây giờ. ”

Giám đốc điều hành nhắc lại vị trí trước đây của công ty về việc tung ra hợp đồng tương lai với altcoin, đã nói vào đầu năm nay rằng danh sách tiền điện tử được cung cấp hợp đồng tương lai sẽ là “một hành động vô trách nhiệm “.

CME, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 17/12, một tuần sau khi hợp đồng BTC tương lai được giới thiệu bởi sàn giao dịch tùy chọn lớn nhất của Hoa Kỳ, Chicago Board Options Exchange (CBOE).

Trong khi CME đang thực hiện một cách thận trọng để giới thiệu hợp đồng tương lai altcoin, đối thủ cạnh tranh chính là CBOE “chắc chắn giám sát các thị trường khác”, giám đốc phát triển sản phẩm của CBOE, Dennis O’Callahan tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph. O’Callahan nói, “… chúng tôi chắc chắn đang theo dõi các thị trường khác để đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng và mọi thứ được đặt ra trong trường hợp chúng tôi muốn theo đuổi các loại tiền điện tử khác.”

Tuần trước, CME đã báo cáo rằng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của BTC tăng 93% trong quý 2 năm 2018, trong khi số lượng hợp đồng mở trên Bitcoin tương lai đã vượt quá 2.400, tăng 58% kể từ Q1.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Galaxy Digital của Mike Novogratz mất 134 triệu Đô khi thị trường tiền điện tử đi xuống

Read Next

FINMA lập đơn kiện chống lại Envion AG vì bán token trái phép

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *