Circle phát triển ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle Invest

Công ty công nghệ thanh toán P2P của Circle cho biết họ đã đưa ra bản bổ sung mới nhất cho series ứng dụng của mình đó là ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle Invest – dành cho hầu hết tất cả mọi người vào thứ ba ngày 13 tháng 3.

Circle phát triển ứng dụng Circle Invest

Trong một bài đăng trên blog và email được gửi tới khách hàng, Circle một trong số ít các doanh nghiệp đã nhận được chứng nhận BitLicense của New York xác thực nền tảng của ứng dụng và sẽ sớm được triển khai trên toàn lãnh thổ Mỹ. Minnesota, Wyoming và Hawaii vẫn bị loại trừ do luật lệ, quy định nghiêm ngặt của chính quyền bang, trong khi New York sẽ được tiếp cận dịch vụ của hãng “rất sớm”, công ty cho biết.

Việc ra mắt sau một giai đoạn thử nghiệm giới hạn của Circle Invest, cung cấp giao dịch thương mại miễn phí dành cho Bitcoin và một số đồng altcoins trong khi đó vừa thay đổi giá mua và bán lên đến 2% để tạo ra doanh thu.

Circle đã tìm cách thâm nhập sâu vào thị trường tiền điện tử trong năm nay. Vào tháng hai, một nguồn tin cho biết công ty đã mua lại sàn giao dịch Poloniex trong một hợp đồng trị giá 400 triệu đô la được hỗ trợ bởi IDG Capital.

“Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của người dùng từ phiên bản đầu tiên của Invest, từ những người mới đến và từ các chuyên gia về tiền điện tử”.

Ứng dụng này là một trong những sản phẩm mà Giám đốc điều hành của Circle, ông Jeremy Allaire gọi là ứng dụng thuộc series ứng dụng tiền điện tử của họ vào ngày 27 tháng 2, một ngày sau khi hợp đồng với Poloniex – cùng với CircleTrade và các ứng dụng thanh toán bán như Circle Pay.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Bithumb hợp tác với Bitpay nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử quốc tế

Read Next

CoinfloorEX tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin tại Anh Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *