Chuyên gia Phố Wall nhận định: “Bitcoin chắc chắn sẽ tăng nếu giữ ổn định ở mức này!”

Bart Smith, một trong những người chuyên ủng hộ tiền mã hóa lớn nhất Phố Wall, cho rằng giá Bitcoin rất có thể sẽ đột phá trong thời gian tới, nếu vẫn duy trì được tính ổn định ở mức 7.500 USD.

Chuyên gia Phố Wall nhận định: “Bitcoin chắc chắn sẽ tăng nếu giữ ổn định ở mức này!”

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Smith cho biết ông đang xem xét lại số liệu để xem tình hình Bitcoin trong thời gian tới như thế nào.

Ông chia sẻ:

“Tôi đã nói chuyện với một vài kỹ thuật viên và nhận ra họ đang lo ngại Bitcoin sẽ trượt về mức 6.800 USD. Đó là con số theo tôi nghĩ nếu Bitcoin thật sự chạm đến, thị trường chắc chắn sẽ phản ứng tiêu cực.”

Đồng quan điểm với Tom Lee, nhà sáng lập Fundstrat, Smith cho rằng khá may mắn khi Bitcoin không trượt dốc thảm hại trước tin SEC từ chối đơn xin niêm yết Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss. Thông thường, trước những tin không mấy tích cực như thế, mọi người sẽ đổ xô bán tháo, khiến thị trường sụt giảm nghiêm trọng.

Nhà đầu tư Phố Wall Bitcoin chắc chắn sẽ tăng nếu giữ ổn định ở mức này
Bart Smith được biết đến là người đứng đầu mảng tài sản số tại công ty thương mại Susquehanna International Group ở Pennsylvania.

Sau đó, Smith cho biết thêm:

“Về cơ bản, Bitcoin có mối tương quan gần như bằng không với cổ phiếu. Bằng cách mua 1% Bitcoin và 99% cổ phần, tôi ít gặp rủi ro hơn.

Square cũng sở hữu tính biến động cao như Bitcoin. Vì vậy, nếu tôi sở hữu 100 USD giá trị Square và sở hữu 50 USD giá trị Bitcoin, về cơ bản tôi cũng có cùng mức độ rủi ro.”

Quan điểm trên của Smith chứng tỏ hai điều. Thứ nhất, các nhà đầu tư tổ chức vẫn chưa thấy được rủi ro thực tế của Bitcoin. Thứ hai, dù Bitcoin có tính biến động cao nhưng người mua ở quy mô lớn vẫn có thể sử dụng chúng để giảm thiểu rủi ro cho toàn bộ danh mục đầu tư của mình.

Smith kết luận:

“Một khi các tổ chức hiểu đúng về cách đầu tư Bitcoin, các công ty chi trả lương hưu, hiến tặng và những công ty bảo hiểm có thể bắt đầu nghĩ đến Bitcoin nhiều hơn. Đây là một động thái có khả năng kích thích giá Bitcoin tăng đáng kể.”

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

WEX.nz có phải là scam? Chuẩn bị theo chân BTC-e?

Read Next

“Shark” Tâm đã mua nhà ở San Jose và sống tại Atlanta – Change.org gửi kiến nghị yêu cầu Mỹ trục xuất về Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *