Chúng ta sẽ thấy nhiều mức thấp hơn trước khi Bitcoin tiến lên mức cao hơn.

Các nhà phân tích kỹ thuật tin rằng giá Bitcoin đang ở một bước ngoặt. Sử dụng chỉ báo dải GTI VERA, một bài báo mới của Bloomberg cho thấy Bitcoin có thể đang nằm trên bờ vực của một sự di chuyển lớn.

Diễn biến giá Bitcoin trong 18 tháng qua chứng tỏ sự bất ngờ có thể sẽ diễn ra. Bên cạnh đó, đồng tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin đã có sự biến động thấp trong thời gian gần đây.

Người sáng lập của Ikigai – một quỹ phòng hộ Cryptoasset đa chiến lược – Travis Kling không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Ông nói với Bloomberg:

Tôi chắc chắn sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng những bằng chứng khiến chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều mức thấp hơn trước khi Bitcoin tăng lên cao hơn.”

Như Yashu Gola, nhà phân tích nội bộ của CCN đã viết:

Tình cảm tạm thời đang dẫn Bitcoin đến hai kịch bản có thể xảy ra. Trong kịch bản đầu tiên, Bitcoin ban đầu sẽ giữ mức tăng của mình và mở rộng sự phục hồi của nó để đạt mức cao cao hơn. Kịch bản thứ hai thì hoàn toàn ngược lại, Bitcoin sẽ xóa tất cả lợi nhuận của nó do xu hướng giảm giá dài hạn.

Bitcoin đã di chuyển theo những cách khó hiểu. Thị trường gấu 2014-2015, theo sau mức cao luôn là mức thấp. Đáy là dưới 100 USD. Nếu Bitcoin thực hiện các động thái tương tự như vậy trong thị trường hiện tại, mức đáy thực sự có thể dưới 400 USD.

Ai sẽ bán trước đợt Bull Run tiếp theo?

Điều này đòi hỏi, tất nhiên, rất nhiều bên bán. Mà chúng ta đã từng thấy trước đây. Tuy nhiên, thị trường bây giờ lớn hơn so với trước đây vì có nhiều đồng tiền và nhiều nhà đầu tư tồn tại. Như vậy, việc giảm mạnh về phạm vi 1.000 USD sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được.

Bitcoin là một công cụ đầu cơ. Nó có thể hoạt động như một kho lưu trữ giá trị nhưng nó sẽ không bao giờ ổn định. Những người nắm bắt được thực tế này có xu hướng vượt qua thị trường gấu tốt hơn, bán hàng và xác định cơ hội mua vào thời điểm thích hợp.

Nhu cầu về Bitcoin vẫn cao. Các dạng tin đồn như chính phủ Nga có thể thực hiện giao dịch mua hàng tỷ đô la hay lệnh trừng phạt của Mỹ đều có thể làm phức tạp thị trường giao dịch Bitcoin.

Những tuyên bố/dự đoán về giá Bitcoin là phổ biến và luôn luôn có. Dự đoán 100.000 USD của Roger Ver trong những năm qua vẫn chưa thành hiện thực. Gần đây, Tom Lee cũng phải đối mặt với dự đoán quá lạc quan của mình (giá Bitcoin thực tế có giá 14.800 USD).

Có một số lượng những người đã mua trên 10.000 USD vẫn chưa bán, những người này không có khả năng bán trước khi một đợt tăng giá đưa Bitcoin trở lại mức đó. Nhưng cũng có một lượng người sẽ không bao giờ mua lại vì họ đã chịu thiệt hại quá nặng nề trong thị trường gấu vừa qua.

Điều chắc chắn: Năm 2019 là một năm quan trọng đối với Bitcoin. Đây có thể là năm mà mức vốn hóa của đồng tiền điện tử lâu đời nhất tiến lên gần 1 nghìn tỷ USD hơn bao giờ hết, hoặc 2019 có thể là năm mà các altcoin trở nên có giá trị hơn. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, Bitcoin có thể thấy mình thua kém hơn các mạng altcoin vì chúng nhanh hơn trong việc tích hợp các thay đổi.

Theo CCN

EcoinBanks

Read Previous

TRON tăng 53% trong 5 ngày-Liệu đà tăng giá có bền vững không?

Read Next

Các chuyên gia nghĩ gì về giá bitcoin trong năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *