Chính phủ Úc đổ tiền phát triển Blockchain kích thích ngành du lịch

Chính phủ tiểu bang của Queensland sẽ cấp một khoản trợ cấp cho một công ty khởi nghiệp với số tiền hơn 8,3 triệu đô la, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 1 tháng 8.

Chính phủ Úc đổ tiền phát triển Blockchain kích thích ngành du lịch

Theo tuyên bố của chính phủ, nền tảng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số TravelbyBit cho ngành du lịch và du lịch là một trong 70 công ty sẽ nhận được nguồn tài trợ cho ý tưởng của Ignite Ignite Ideas, hỗ trợ các doanh nghiệp ở Queensland phát triển doanh nghiệp của họ.

Mục tiêu của công ty sẽ là tăng số lượng khách du lịch đến miền Trung Queensland thông qua việc bán các ưu đãi du lịch với tiền điện tử và tạo thêm việc làm. Bộ trưởng Đổi mới Kate Jones nói:

“TravelbyBit đã được tạo ra một cách thông minh để giúp khách truy cập dễ dàng hơn trong việc thanh toán cho các giao dịch mua hàng của họ với số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp địa phương chấp nhận thanh toán tiền điện tử … Tôi hiểu TravelbyBit đang nhắm mục tiêu cụ thể đến các địa điểm như Bundaberg (dọc theo Rạn san hô Great Barrier) – sử dụng tiền điện tử để giúp khách du lịch đặt kỳ nghỉ dễ dàng hơn. “

Người đồng sáng lập và CEO của TravelbyBit là Caleb Yeoh cho biết công ty đã hợp tác với Brisbane Airport Corporation để khởi động dự án “sân bay thân thiện với tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới” và đã triển khai hệ thống điểm bán hàng được hỗ trợ bởi blockchain tại các thị trấn du lịch trong khu vực. Theo Yeoh, du khách có thể thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Litecoin, Dash, Ethereum, XEM và ngay BNB. Yeoh nói:

“Chúng tôi có hơn 150 thương nhân trên khắp nước Úc sử dụng hệ thống của chúng tôi và tiền tài trợ này để phát triển một nền tảng có mục đích chấp nhận tiền kỹ thuật số từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, sẽ cho phép chúng tôi thêm công việc không chỉ trực tiếp vào nhóm của chúng tôi mà còn trên ngành du lịch rộng lớn hơn. ”

Úc không phải là quốc gia đầu tiên tích hợp tiền kỹ thuật số vào ngành du lịch. Đầu mùa xuân này, Hội đồng du lịch quốc gia Đức (GNTB) đã thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận BTC và các loại tiền điện tử khác như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Vào tháng 6 năm 2014, IrishCoin đã được đưa ra để thúc đẩy ngành du lịch ở Ireland. Đồng xu nhằm thúc đẩy du lịch bằng cách làm phiếu giảm giá tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn và điểm du lịch tham gia.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Square công bố doanh thu 814 triệu Đô La trong quý 2 năm 2018

Read Next

SBI Nhật Bản công bố đã mua thành công 12% cổ phần của Clear Market

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *