Chính phủ Malta đưa ra cảnh báo về StockBTc

Chính phủ Malta đã đưa ra một cảnh báo mới về một trang web thương mại chuyên kinh doanh tiền điện tử.

StockBTC hoạt động kinh doanh mà chưa được cấp phép

StockBTC tuyên bố trên trang web của mình rằng công ty đã đăng ký với ủy ban kinh tế và có đủ điều kiện kinh doanh trong nước. Theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta – Malta Financial Services Authority (MFSA), thông báo trên của StockBTC không đúng sự thật, và đưa ra một cảnh báo hôm thứ Năm cho các nhà đầu tư về dịch vụ này.

Ngoài ra, MFSA lưu ý rằng StockBTC “cung cấp các khoảng đầu tư và các dịch vụ tài chính thông dụng cho người tiêu dùng.” Theo một phần cảnh báo, cơ quan quản lý lưu ý rằng StocksBTC vẫn chưa được sự cho phép hoạt động kinh doanh từ MFSA để cung cấp bất kỳ loại hình dịch vụ tài chính nào theo luật Maltese.”

“MFSA cảnh báo các nhà đầu tư và người tiêu dùng tìm hiểu kỹ về các dịch vụ tài chính trước khi thực hiện bất kỳ một khoản đầu tư hoặc tham gia bất kỳ giao dịch tài chính nào. Nhà đầu tư cần phải chắc chắn rằng nhà cung cấp dịch vụ đó đã được cấp phép kinh doanh bởi MFSA”.

MFSA đã thực hiện việc tiếp cận một cách thận trọng liên quan đến thị trường tiền điện tử trong một thời gian dài, và cảnh báo lần này là lần đầu tiên liên quan đến tiền điện tử kể từ khi Ủy ban đưa ra lời cảnh báo chung dành cho các nhà đầu tư cuối tháng 7 năm 2017.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ SEC Cân nhắc hai đề xuất quan trọng liên quan đến Bitcoin ETF

Read Next

Vitalik Buterin phản đối việc thay đổi thuật toán Ethereum nhằm làm giảm hiệu suất máy đào ASIC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *