Chị gái Mark Zuckerberg đầu quân cho Huobi Chain

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã gửi “yêu cầu kết bạn” cho một thành viên của giatộc Zuckerberg, và “yêu cầu kết bạn” đó đã được chấp nhận.

Chị gái Mark Zuckerberg đầu quân cho Huobi Chain

Randi Zuckerberg – chị gái của nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg – được công bố là thành viên của Huobi Chain Expert Advisory Committee. Bà hiện là Giám đốc điều hành của Zuckerberg Media, một công ty sáng tạo nội dung có trụ sở tại New York mà bà đã thành lập cách đây 5 năm.

Randi Zuckerberg sẽ tham gia cùng 7 chuyên gia khác tham gia vào một nhóm được thành lập để đưa ra những ý tưởng cho nền tảng giao dịch tài sản số. Đáng chú ý, Ủy ban Cố vấn Chuyên gia  Huobi Chain sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ trong giai đoạn bầu cử chương trình Huobi Chain Superhero Championship. Các Chương trình Championship Superhero đã được đưa ra vào khoảng hai tháng trước như một cách để tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong việc phát triển khối chuỗi công cộng của Huobi.

Quản trị và phát triển chuỗi khối Huobi

Ngoài ra, Huobi Chain Expert Advisory Committee sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn giao dịch tài sản kỹ thuật số liên quan đến các vấn đề quản trị và phát triển của Huobi Chain.

Bên cạnh Randi Zuckerberg, các chuyên gia khác trong ủy ban tư vấn bao gồm nhà đầu tư và nhà truyền giáo Bitcoin – Jeffrey Wernick, cùng người đồng sáng lập và cũng là CEO của công ty khai thác Bitcoin khổng lồ Bitmain – Jihan Wu.

Mặc dù hiện tại cô không có vị trí tại Facebook, nhưng chuyên gia được đào tạo tại Harvard là nhân viên đầu tiên của công ty truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, là người phát ngôn và là giám đốc marketing.Với Facebook đã phát động một sáng kiến​​blockchain do đó sẽ không có sự xuất hiện của xung đột lợi ích, giống như trường hợp với người đứng đầu blockchain của công ty truyền thông xã hội khổng lồ – David Marcus – người đã phải bỏ vị trí của mình với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của Coinbase gần đây.

Facebook hướng đến blockchain

Theo như báo cáo của CCN hồi đầu tháng này, Marcus đã từ chức khỏi Coinbase với lý do: đó là điều “thích hợp” để làm.

Vào tháng 5 năm nay, Mark Zuckerberg đã tuyên bố ý định nghiên cứu các công nghệ blockchain nhằm khắc phục vô số vấn đề của nền tảng này trong năm nay.

Cho đến nay, Facebook đã phát hành một vài chi tiết về sáng kiến ​​blockchain của nó. Điều này đã đưa ra một vài thông tin mang tính chất đầu cơ như Facebook đang xem xét nền tảng blockchain của Stellar. Tuy nhiên, gã khổng lồ của mạng truyền thông xã hội này đã bác bỏ điều:

“chúng tôi không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với stellar, và chúng tôi không xem xét xây dựng trên công nghệ của họ”

một phát ngôn viên của Facebook cho biết vào thời điểm đó.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Khủng hoảng toàn cầu năm 2018: thị trường tiền điện tử sẽ đi về đâu?

Read Next

Đây là nguyên nhân đồng Nano tăng hơn 100% trong tuần qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *