Chỉ số Công Nghiệp Dow Jones rớt một nghìn điểm trong khi thị trường tiền điện tử vẫn ổn định

Chỉ số công nghiệp Dow Jones Industrial Average đã giảm hơn 1000 điểm vào ngày thứ 5, 8 tháng 2 và đây cũng là lần thứ hai trong 4 ngày liên tiếp thị trường chứng khoáng giảm hơn 1000 điểm và các chỉ số tiếp tục “rực lửa”.

Dow Jones liên tục mất điểm

Chỉ số S&P 500 Index giảm 3.75 phần trăm vào thời điểm viết bài, cũng là mất thấp nhất kể từ giữa tháng 11 năm 2017 theo như Boston Globe cho biết.

Hiện tại thị trường chứng khoáng đang phải trải qua những ngày đen tối khi mà mức lương dành cho công nhân tăng nhanh chóng khiến các nhà đầu tư hoang mang nghĩ rằng lãi suất cũng sẽ tăng theo. Không giống như mức giảm giá 3 ngày trước đó, đây là mức giảm giá sâu nhất trong vòng 6 năm rưỡi trở lại đây. Nhưng không giống như thị trường chứng khoáng truyền thống đang trên đà sụt giảm, thị trường tiền điện tử vẫn giữ được phong độ và chưa có dấu hiệu chững lại.

Trong khi đó, Bitcoin (BTC) đã chạm mức thấp nhất từ tháng 11 năm 2017 là dưới $7.000 vào ngày 5 tháng 2 khi đó chỉ số Dow Jones rớt tới 1.100 điểm, hiện nay Bitcoin đang được giao dịch với mức giá $8.219 theo như dữ liệu từ Coinmarketcap, tăng 6.08% chỉ trong vòng 24 giờ tại thời điểm viết bài.

Thị trường tiền điền tử vẫn ổn định

Ethereum và Ripple đang được giao dịch ở mức giá $816.98 và $0.8 tương ứng với mức tăng 4.8 và 8.96 phần trăm trong vòng 24 tiếng đồng hồ tại thời điểm viết bài.

Theo nhiều nguồn tin, sở dĩ thị trường tiền điện tử trụ vững trước bão giảm giá của thị trường chứng khoán truyền thống là do buổi họp giữa Ủy Ban Giao Dịch Hàng Hóa Hoa Kỳ – The Commodities and Future Trading Commission (CFTC) và Ủy Ban Chứng Khoáng Mỹ – US Securities Exchange Commission (SEC) đã đưa ra tín hiệu lạc quan về việc quản lý thị trường tiền điện tử vào hôm thứ ba.

Nhiều người dùng trên Twitter đã nói đùa rằng giờ đây thị trường chứng khoáng truyền thống đang lặp lại những gì mà thị trường tiền điện tử đã trải qua.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

6 Tiêu chí quan trọng để phân tích một ICO

Read Next

Binance lên tiếng phủ nhận tin đồn bị tấn công mạng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *