Cheapair.com rời bỏ Coinbase chuyển sang Bitpay

Cơ quan đặt vé du lịch trực tuyến CheapAir.com cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ chuyển đổi hệ thống xử lý thanh toán bitcoin hiện đang được đảm nhận bởi Coinbase.

CheapAir.com chuyển sang dùng dịch vụ thanh toán tiền điện tử của Bitpay

CheapAir.com – đã bắt đầu chấp nhận bitcoin trở lại vào năm 2013, lần đầu tiên cho ngành du lịch toàn cầu – giải thích động thái trong một bài đăng trên blog cho thấy hãng đang nhắm đơn vị xử lý thanh toán là Bitpay.

“Chúng tôi gần đây đã được thông báo bởi đối tác xử lý của chúng tôi là Coinbase, rằng họ sẽ không còn hỗ trợ các giải pháp ‘custodial’ cho người bán và loại bỏ một số công cụ và tính năng mà chúng tôi dựa vào để chấp nhận bitcoin từ những người mua hàng giá rẻ,” CheapAir đã viết. “Những thay đổi này được lên lịch diễn ra trong vài tuần.”

Theo CheapAir, quy trình chuyển đổi bitcoin nhận được từ khách hàng sang tiền mặt là chìa khóa cho khả năng chấp nhận tiền điện tử của hãng, vì các hãng hàng không và dịch vụ khách sạn truyền thống chỉ chấp nhận tiền mặt để thanh toán.

Công ty cũng cho biết, như là một phần của sự thay đổi, hiện đang xem xét chấp nhận các loại tiền điện tử khác, như Bitcoin Cash, Dash và litecoin. CheapAir cho biết vào năm 2014 rằng hãng chấp nhận litecoin và dogecoin thông qua đơn vị xử lý thanh toán là GoCoin.

Tuy nhiên, trong khi CheapAir cho biết việc chuyển đổi và tích hợp với Bitpay đã hoàn thành, nhưng hãng cho biết việc áp dụng vào các dịch vụ bay có thể sẽ không suôn sẻ như trước đây.

“Mối lo ngại lớn nhất của chúng tôi là Bitpay không hỗ trợ” ví tiền giao thức không thanh toán “(ví tiền không tuân thủ BIP-70). Vì vậy, nếu bạn không có ví tương ứng, bạn sẽ phải lấy tạo một cái và sử dụng nó như trung gian cho thanh toán Bitcoin của bạn, “công ty cho biết trong tuyên bố, tiếp tục yêu cầu người dùng gửi phản hồi về tùy chọn của Bitpay.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

S-Travel là gì?

Read Next

Walmart ứng dụng công nghệ Blockchain vào chuỗi cung ứng thực phẩm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *