Châu Á đã có thung lũng Crypto đầu tiên tại Philippines

Dưới sức nóng của thị trường tiền mã hóa, chính phủ Philippines quyết định xây dựng Thung lũng Crypto của Châu Á, một địa điểm chuyên về cryptocurrency và lĩnh vực fintech. Được biết, dự án này lấy ý tưởng từ một trung tâm tương tự ở bang Zug, Thụy Sĩ.

Thung lũng Crypto đầu tiên ở Châu Á

Chính quyền Khu kinh tế Cagayan thuộc sở hữu của chính phủ Philippines (CEZA) đã hợp tác với Northern Star Gaming & Resorts Inc. trong công cuộc xây dựng một trung tâm chuyên về crypto và fintech, mang tên “Crypto Valley of Asia (CVA) – Thung lũng Crypto của Châu Á”.

Thông báo được đưa ra như sau:

“CVA dự kiến sẽ chứa 25 công ty chuyên về phát triển mảng crypto bên trong cyberpark – nơi được phát triển phù hợp với các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt đối với sàn giao dịch tiền mã hóa được cấp phép ở nước ngoài nằm trong khuôn khổ quản lý của CEZA.

Ngoài ra, CVA còn cung cấp không gian làm việc và sinh hoạt tiện nghi cho các doanh nghiệp crypto, nhằm thúc đẩy hệ sinh thái fintech, thu hút các công ty Blockchain quốc tế đến hoạt động ở Philippines.”

Cuối cùng Châu Á cũng đã có Thung lũng Crypto đầu tiên 1
Cryptocurrency, Blockchain và Fintech thâm nhập đặc khu kinh tế Philippines.

Giám đốc điều hành CEZA, Raul L. Lambino, chia sẻ:

“Cơ sở hạ tầng này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài và những chuyên gia trong lĩnh vực fintech toàn cầu đến CEZA và Philippines.

CVA sẽ giúp đất nước trở thành một trong những điểm đến fintech chính yếu và cung cấp nhiều công việc liên quan đến Blockchain. ”

Gần đây, chính quyền Philippines thông báo họ đã cấp hai giấy phép cho các công ty chuyên về cryptocurrency. Hiện tại, có 17 công ty trong lĩnh vực này đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Mặt khác, cơ quan thẩm quyền Philippines dự kiến ​họ sẽ tạo ra 68 triệu USD từ việc cấp phép cho 25 công ty crypto và fintech.

Thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng

Được biết, mục đích chính của chính quyền Philippines khi thành lập CVA là kích thích, thúc đẩy nền kinh tế nội địa tăng trưởng, thông qua tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn cho người dân Philippines.

Ngoài ra, phía Northern Star cũng đã cam kết đầu tư 100 triệu USD trong vòng 10 năm tới và đã bảo đảm đủ nguồn vốn từ một số công ty quốc tế và nội địa đăng ký xây dựng tại CVA.

Ra mắt nền tảng giao dịch cryptocurrency và hợp đồng tương lai Bitcoin, Intercontinental Exchange cứu rỗi cả thị trường!

Chủ tịch Enrique Gonzalez phát biểu:

“Thung lũng crypto của  Châu Á và CEZA sẽ giúp Philippines góp mặt trên bản đồ fintech và Blockchain thế giới.

Tương tự như các quốc gia pháp lý tiến bộ như Zug của Thụy Sĩ, chúng tôi sẽ tạo ra môi trường thúc đẩy tính đổi mới, tinh thần kinh doanh giàu mạnh và phát triển nhiều kỹ năng quan trọng thông qua giáo dục và đào tạo BPO (Third-party Business Providers).”

Sau đó, ông nhấn mạnh:

“Chúng tôi rất tự tin trong việc tiếp tục đà định vị Philippines là điểm đến hàng đầu cho Blockchain.”

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Trình duyệt Opera tích hợp ví tiền điện tử trên phiên bản PC và MAC

Read Next

Có phải AsamaMining lật kèo? Nhà đầu tư khốn khổ biết đi về đâu?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *