Chặn 7.080.000: Ethereum Devs Đề xuất Điểm kích hoạt cho Hard Fork tiếp theo

ác thành viên của nhóm phát triển nguồn mở của ethereum đã đạt được thỏa thuận về thời gian kích hoạt Constantinople , một thay đổi mã được đề xuất được thiết kế để cung cấp cho người dùng tùy chọn cập nhật blockchain với các tính năng bổ sung.

Phát biểu tại cuộc họp nhà phát triển cốt lõi hai tuần một lần vào thứ Sáu, các nhà phát triển đã tập hợp đồng ý về khối 7.080.000 trên blockchain ethereum như một điểm kích hoạt mà người dùng có thể chọn để nâng cấp lên mã mới. Nói một cách đơn giản, nếu người dùng chọn chấp nhận thay đổi bằng cách nâng cấp phần mềm của họ, bản cập nhật sẽ hoạt động khi khối được khai thác.

Theo ước tính của người quản lý phát hành cho khách hàng Parity Ethereum , Afri Schoedon, điều này có nghĩa là Constantinople dự kiến ​​sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến 18 tháng 1. Số khối dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trên nền tảng trong đợt cập nhật phần mềm tiếp theo.

Martin Holst Swende, lãnh đạo bảo mật tại Ethereum Foundation và khách hàng của go-ethereum , cho biết việc phát hành phần mềm go-ethereum cũng sẽ bao gồm một công tắc khẩn cấp để trì hoãn việc nâng cấp trong trường hợp có bất kỳ sự cố không mong muốn nào.

Được nhắm mục tiêu ban đầu vào tháng 11, Constantinople sẽ mang đến một loạt các thay đổi thiết kế nhằm hợp lý hóa mã của nền tảng. Ngoài ra, nó tìm cách trì hoãn cái gọi là khó khăn bom ném – một bản sửa lỗi được thiết kế để nhắc nhở nâng cấp thường xuyên – trong 18 tháng, đồng thời giảm phần thưởng khai thác ether từ 3 ETH xuống còn 2 ETH mỗi khối.

Phát biểu trong cuộc gọi, các nhà phát triển cũng thảo luận về ProgPoW , một thay đổi được đề xuất đối với thuật toán chứng minh công việc cơ bản của ethereum sẽ chặn việc sử dụng phần cứng khai thác chuyên dụng, được gọi là ASIC, từ mạng. Mặc dù tiến trình triển khai ProgPoW đang diễn ra suôn sẻ, các nhà phát triển đã thúc giục rằng vẫn chưa có quyết định nào liên quan đến việc đưa nó vào bất kỳ nâng cấp phần mềm được đề xuất nào.

“ Chúng tôi đang nhận được các tùy chọn lên đó, và sau đó đưa ra quyết định sau này, ” Swende nói.

Các nhà phát triển cũng thảo luận về ethereum 1x , một bản nâng cấp khác hiện đang được nhắm mục tiêu đề xuất vào năm 2019. Một số nhóm làm việc đã đưa ra các tài khoản về tiến trình của họ, nhưng họ nhấn mạnh sự phát triển đang ở giai đoạn đầu.

Cấm ProgPoW đã không được quyết định như một cái gì đó chúng tôi chắc chắn đưa vào hoặc làm. Tương tự với bất kỳ nhóm làm việc nào mà chúng tôi đã thảo luận hôm nay, ông Hudson Jameson, nhân viên truyền thông của Quỹ Ethereum cho biết.

Jameson cũng nói rằng sau các cuộc thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội, các cuộc họp liên quan đến lộ trình nâng cấp ethereum 1x sẽ được tiến hành công khai. Điều này khác với cuộc họp trước đó, không được ghi nhận và có ghi chú được phát hành sau khi thực tế theo quy tắc nhà Chatham.

“ Chúng tôi chỉ là đi để có cuộc họp mở cho bây giờ, ” Jameson nói.

EcoinBanks

Read Previous

Cơ quan thuế của Israel ráo riết theo đuổi những kẻ trốn thuế tiền điện tử

Read Next

Tại sao Bitcoin không nằm trong vòng xoáy tử thần, theo Andreas Antonopoulos

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *