CEO ngân hàng lớn nhất phố Wall ủng hộ tiền điện tử

Người đứng đầu một trong những ngân hàng lớn nhất của phố Wall tin rằng bitcoin “không chỉ là mốt nhất thời”.

James Gorman, Giám đốc điều hành của Morgan Stanley, đưa ra nhận xét trong một sự kiện do tờ Wall Street Journal tổ chức ngày hôm nay. Theo Bloomberg , Gorman nói rằng các tính năng bảo mật của cryptocurrency là hấp dẫn.

Ông nói:

“Khái niệm về đồng tiền vô danh là một khái niệm rất thú vị – thú vị đối với sự bảo vệ sự riêng tư mà nó mang lại cho mọi người, thú vị bởi vì nó nói đến hệ thống ngân hàng trung ương về việc kiểm soát nó.”

Điều đó nói rằng, Gorman không phải là cá nhân đầu tư, mặc dù ông đã nói ông đã gặp một số người đã mua cổ phần trên thị trường.

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người sở hữu,” ông nói tại sự kiện này. “Nó rõ ràng có tính đầu cơ cao nhưng nó không phải là cái gì đó vốn đã xấu, đó là một hệ quả tự nhiên của công nghệ blockchain“.

Quan điểm được kiểm duyệt của Gorman trái ngược với ý kiến ​​của Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon, người đã làm nên những tiêu đề khi ông nói rằng ông tin rằng bitcoin là “lừa đảo”. Ông sau đó đã tăng gấp đôi những lời nhận xét này, dự đoán rằng các chính phủ sẽ mạnh mẽ hơn để trấn áp các loại tiền điện tử.

Theo Bloomberg, chính Gorman đã chỉ ra câu hỏi về những phát triển về quản lý tiền tệ trong tương lai, tự hỏi những nhà điều tiết sẽ “quyết định họ muốn kiểm soát dòng tiền cho rửa tiền, sự riêng tư, các dòng vốn chảy ra và tất cả những lý do khác“.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Nga có khả năng cấm thanh toán bằng Bitcoin

Read Next

Accenture nhận bằng sáng chế “kỹ thuật chỉnh sửa blockchain”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *