CEO của Twitter cho biết Bitcoin sẽ là tương lai của tiền tệ thế giới

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của cả Twitter và dịch vụ thanh toán Square, cho biết ông đã nhìn thấy Bitcoin (BTC) là tiền tệ tương lai của thế giới và cũng như trên thế giới Internet – theo tờ The Times đưa tin ngày 21 tháng 3.

Jack Dorsey tin tưởng vào tương lai phát triển của tiền điện tử

Dorsey tin rằng sự nổi tiếng tột bật của Bitcoin sẽ dần biến mất “có thể hơn mười năm, nhưng cũng có thể đi nhanh hơn”.

“Thế giới cuối cùng sẽ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ có một đơn vị tiền tệ. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. ”

Vào cuối tháng 2 năm 2018, Dorsey trước đó đã nói Square sẽ tập trung phát triển thêm nhiều lựa chọn để tương tác với Bitcoin thông qua ứng dụng Cash App, gọi đó là “công nghệ chuyển đổi cho ngành của chúng tôi”.

Dorsey đã lưu ý rằng tạp chí Times rằng ông không tin rằng vào thời điểm BTC có khả năng trở thành một đồng tiền thực thụ, cụ thể là một môi trường tài chính được công nhận rộng rãi.

“Hệ thống tài chính truyền thống chậm và tốn kém, nhưng khi ngày càng có nhiều người tham gia, những bất lợi này sẽ dần biết mất vì có những công nghệ mới hơn xây dựng dựa trên blockchain và làm cho nó thuận tiện và dễ tiếp cận cơn”.

Tuần trước, Lightning Network (LN) phát triển phiên bản LN sẵn sàng đầu tiên của Bitcoin, làm cho các giao dịch BTC tự do và tức thời gần với thực tế hơn. Dorsey đã tham gia vào vòng tài trợ tài chính trị giá 2,5 triệu đô la, cũng như người sáng tạo của Litecoin (LTC) Charlie Lee cũng là nhà tài trợ lớn của LN.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thế hệ sáng tạo trẻ tại Trung Quốc liên tục đưa ra các phát minh sáng tạo mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 23/3: Hoang mang vì sàn lớn bị cấm tại Nhật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *