Ceo của PJSC nói về Bitcoin và công nghệ Blockchain

Mubadala Development Company PJSC là một công ty có trụ sở tại Ả Rập Saudi đã cho biết quan điểm về hiện tượng tài chính tòan cầu là Bitcoin. Đại diện PJSC là giám đốc điều hành cũng đã trả lời thẳng thắn khi được hỏi về nhận xét của ông khi biết Jamine Dimon đã gọi Bitcoin là một sự lừa đảo.

Nhận xét của Jamine Dimon bị phớt lờ

Khaldoon Khalifa Al Mubarak là giám đốc điều hành của PJSC đã cho biết ông vẫn chưa có cái nhìn rõ ràng về Bitcoin. Ông cũng cho biết rằng chúng ta vẫn đang học hỏi về Bitcoin và đây là tài chính công nghệ cao sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai. Nhưng tôi vẫn đang tự hỏi rằng liệu chúng ta sẽ kiểm duyệt hay giám sát công nghệ này như thế nào.

PJSC là một công ty cổ phần với tổng giá trị tài sản lên đến 100 tỷ Đô La, quỹ phát triển của công ty cũng đến từ nhiều nguồn từ các nhà đầu tư tòan cầu, những người tích cực trong việc phát triển kinh tế tòan cầu. Bởi vì Blockchain là công nghệ nền tảng của tài chính tương lai. Blockchain phát triển rất nhanh chỉ từ một mảng nhỏ trong tài chính giờ đây đã có mặt trong nhiều ngành kinh tế xã hội.

Tiểu sử của Khaldoon Khalifa Al Mubarak

Khaldoon Khalifa Al Mubarak là một doanh nhân giàu có và thành công mà điển hình là PJSC là một trong những nhà lãnh đạo kinh tế hàng đầu của Ả Rập Saudi. Được thụ hưởng nền giáo dục Mỹ từ nhỏ, Khaldoon Khalifa Al Mubarak đã thể hiện tài năng lãnh đạo trong nhiều ngành đặc biệt ở Ả Rập Saudi.

Với sự quan tâm đặc biệt và thích thú của Khaldoon Khalifa Al Mubarak dành cho Bitcoin thì đó là một tính hiệu rất tốt cho tương lai của tiền điện tử, hy vọng Bitcoin cũng như công nghệ Blockchain sẽ ngày càng được ủng hộ tại Ả Rập Saudi và ngày càng nhân rộng ra trên tòan thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Goto Mall đưa Bitcoin và hệ thống thanh tóan 620 chuỗi cửa hàng siêu thị trên khắp Hàn Quốc

Read Next

Các họat động ICO tại Trung Quốc sau lệnh cấm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *