CEO của Digital Currency Group cho biết Bitcoin đã đạt ngưỡng giá thấp nhất của năm 2018

Barry Silbert, người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của liên doanh vốn Digital Currency Group, cho biết ông xem Bitcoin (BTC) như một phương tiện đầu tư một cách rất lạc quan theo thông tin từ tờ CNBC vào ngày 18 tháng 7.

CEO của Digital Currency Group cho biết Bitcoin đã đạt ngưỡng giá thấp nhất của năm 2018

Phát biểu tại Delivering Alpha Conference ở New York vào hôm thứ 4, Silbert nói rằng “Bitcoin có thể đã chạm đáy của năm 2018. Tôi đã bỏ một ít tiền vào Bitcoin trong tuần trước”. Ông nhận định rằng: “Bitcoin đóng một vai trò rất quan trọng. Tôi tin tưởng 100% rằng Bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ phi tập trung, phi pháp định.”

Barry Silbert cũng tiết lộ là danh mục đầu tư tiền điện tử lúc này của Digital Currency Group bao gồm 50% Bitcoin, 25% Ethereum Classic, 15% Zcash, 5% Decentraland và 5% Zencash.

Jeremy Allaire đến từ Startup Circle, được hỗ trợ bởi Goldman Sachs và Baidu, cũng đã có vài lời phát biểu tại hội nghị. Allaire nói rằng Blockchain sẽ hình thành cơ sở của những đổi mới về công nghệ:

“Đây là một lớp cơ sở hạ tầng mới của Internet. Nó sẽ thay thế những hệ điều hành khác và đó là tương lai của Internet. Chứ không chỉ đơn thuần là vàng kỹ thuật số.”

Ken Griffin, CEO và người sáng lập quỹ đầu tư Citadel, có nhiều suy nghĩ về Bitcoin. Ông cũng phát biểu tại hội nghị cùng lúc đó và ông thừa nhận rằng ông rất băn khoăn về BTC và tuyên bố rằng thế hệ trẻ nên làm một cái gì đó hiệu quả hơn việc chỉ biết đầu tư vào tiền kỹ thuật số.

Hôm nay, người đồng sáng lập Avenue Capital Group, Marc Lasry, đã chia sẻ về lập trường tích cực của Silbert, nói rằng BTC sẽ sớm đạt 40.000 USD. Ông nói rằng “Khi mà nó ngày càng được đón nhận rộng rãi hơn, khi mà ngày càng có nhiều thị trường cho phép giao dịch nó tự do hơn, thì đối với tôi khoản đầu tư này không đơn thuần chỉ là đánh cược.”

Theo Coin68

EcoinBanks

Read Previous

20.000 Đô bằng ETH đã được thanh toán trên Augur cho bên thắng kèo trong đợt đầu tiên

Read Next

Triển lãm Crypto Expo Asia được tổ chức tại Việt Nam vào cửa hoàn toàn miễn phí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *