CEO của Coinbase so sánh tiền điện tử với bong bóng Internet

Brian Armstrong, đồng sáng lập và cũng là CEO của Coinbase – nền tảng giao dịch tiền điện tử danh giá nhất, đã nói về kinh nghiệm của anh về thị trường tiền điện tử và bong bóng Internet.

CEO của Coinbase so sánh tiền điện tử với bong bóng Internet

Giám đốc điều hành của Coinbase đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tiền điện tử, anh cho rằng nó như một sự hỗn loạn vô tổ chức và với tư cách là một doanh nhân, những gì đã xảy ra thực sự điên rồ. Anh nói rằng, hiện nay công ty của anh đã 6 tuổi và có khoảng 1000 nhân viên.

Brian nói:

Mỗi năm có một thứ khác để học, một kỹ năng mới cho dù đó là gây quỹ hay học cách quản lý… hiệu quả hơn hoặc thậm chí bây giờ chúng ta có nhiều văn phòng trên khắp thế giới, sáu hay bảy. Vì vậy, chỉ cần liên hệ được với nhân lực toàn cầu và tất cả những điều này. Tôi tự lực vừa làm vừa tìm hiểu.

Brian tiếp tục nói về giá tiền điện tử, chủ yếu là giá của Bitcoin là vào khoảng 19700 USD trong tháng 12 năm 2017 và hiện có giá khoảng 6400 USD. Theo ông, một chuỗi bong bóng tiền điện tử đang trong quá trình điều chỉnh. Ông nói rằng đã có từ 4 đến 5 bong bóng, việc khiến Bitcoin tăng lên và có một mức giá không hợp lý và sau đó giá được điều chỉnh tới 60-70%. Ông tiếp tục nói rằng mỗi khi chu kỳ lặp đi lặp lại thì sẽ có một đỉnh mới và điều này phù hợp với sự phát triển của công ty.

Trong quá trình thành lập của công ty trong năm 2012-2013, công ty đã có khoảng 500 người dùng đăng ký mỗi ngày và dần dần tăng lên 5000 và sau đó là 50000 vì bong bóng điều chỉnh. Brian tiếp tục so sánh bong bóng tiền điện tử với bong bóng Internet vào năm 2001.

Anh tiếp tục nói:

Internet đã trải qua thời kì bong bóng điên rồ này, nơi mà mọi người mong đợi một sự vượt xa giá trị thực tế và nó đã sụp đổ nhưng cũng nhiều công ty đã từng sụp đổ như Facebook mà sau này trở thành một công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới. Vì vậy, cùng một điều cũng đang xảy ra tương tự và mọi người có thể dự đoán theo nhiều kiểu mà họ muốn nhưng theo tôi thì sự tăng trưởng phát triển để cộng chấp nhận vẫn đang phát triển một cách đều đặn.

Hơn nữa, Brian đã nói về lập trường của SEC về Bitcoin và việc từ chối các đơn kiến nghị Bitcoin ETFs. Theo quan điểm của anh, SEC đã có quan điểm tích cực với Bitcoin. Tuy nhiên, Brian không nghĩ rằng SEC sẽ chú ý đến công nghệ mới và ngay lập tức “ban phước” cho nó. Lý do là công việc của SEC là đảm bảo rằng có một thị trường an toàn cho người tiêu dùng được an toàn.

Brian tuyên bố:

Tôi nghĩ đúng là như vậy, SEC đang xem xét rất nhiều trường hợp mờ ám đặc biệt là khi hiện có rất nhiều đồng tiền mới xuất hiện trên thị trường tiền điện tử mà bạn biết đang bị đặt rất nhiều chấm hỏi.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Coinbase nói rằng SEC làm việc này rất tốt và rằng những thách thức tiếp theo với SEC là để cùng xác định tiêu chuẩn của một đồng tiền điện tử được chấp nhận là gì.

Theo Coin68

EcoinBanks

Read Previous

Giá ETC tăng vọt nhờ tác động của Coinbase

Read Next

5 lợi ích không ngờ khi thị trường tiền điện tử lao dốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *