CEO Binance.US: Dù giá bitcoin lên hay xuống, tác động của Elon Musk tới thị trường tiền ảo là tích cực

CEO Binance.US: Dẫu giá bitcoin lên hay xuống, Elon Musk vẫn có tác động tích cực - Ảnh 1.

Chia sẻ với Bloomberg, ông Brian Brooks – CEO của sàn giao dịch Binance.US, cho hay: “Bất luận Elon Musk làm thị trường tiền ảo tăng hay giảm điểm, tác động của anh ta trong dài hạn có thể khá tích cực”.

“Nếu Elon Musk quan tâm đến tiền ảo, tiền ảo hẳn phải rất quan trọng”, ông Brooks nhấn mạnh.

Hôm 4/6, giá bitcoin đã cắm đầu sau khi vị tỷ phú xe điện ám chỉ có thể sắp chia tay đồng tiền ảo lớn nhất thế giới. Mức độ biến động của bitcoin đã gia tăng đáng kể trong vài tuần trở lại đây, một phần là do phản ứng của nhà đầu tư với một loạt bài đăng trên mạng xã hội của CEO Tesla.

CEO Binance.US: Dẫu giá bitcoin lên hay xuống, Elon Musk vẫn có tác động tích cực - Ảnh 1.

Ông Brian Brooks – CEO sàn giao dịch tiền ảo Binance.US. (Ảnh: bitcoinangola).

“Rõ ràng, tôi hy vọng Elon Musk không giao dịch khi giá bitcoin biến động sau loạt tweet của anh ta”, ông Brooks nói tiếp. “Song nếu Musk vẫn mua bán bitcoin thì anh ta hoàn toàn có quyền, dù sao Mỹ là một nước tự do ngôn luận nên anh ta thích nói gì thì nói”.

Ông Brooks, một nhà quản lý ngân hàng, vừa tiếp quản Binance.US vào tháng trước. Vị CEO cho biết công ty của ông đang đàm phán các thỏa thuận mới để mở rộng hoạt động mua bán tiền ảo với các hãng quản lý tài sản ở Mỹ.

Theo Bloomberg, ông Brooks cũng đang giao dịch tiền ảo và gợi ý nhà đầu tư nên rót phần lớn tài sản nắm giữ vào bitcoin. Tuy nhiên, ông Brooks cho rằng đồng ethereum cũng đang lên và ông đang “all-in” cho đồng tiền ảo này ở thời điểm hiện tại.

EcoinBanks

Read Previous

Standard Chartered tham gia lập sàn giao dịch bitcoin, môi giới tiền ảo tại Châu Âu

Read Next

Giá bitcoin hôm nay 5/6: Giảm đồng loạt, Ghana chuẩn bị thử nghiệm đồng tiền kỹ thuật số NHTW

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *