CBC hối thúc chính phủ năng động hơn nữa trong việc quản lý thị trường tiền điện tử và ươm mầm cho công nghệ mới

Các nhà lập pháp Mỹ đã gửi những đề xuất lên Ủy Ban Chứng Khoáng Mỹ – Securities and Exchange Commission (SEC) và Ủy Ban Giao Dịch Hàng Hóa – Commodity Futures Trading Commission (CFTC) nhằm thúc đẩy chính phủ nhanh chóng ban hành bộ luật quản lý tiền điện tử cũng như những hỗ trợ dự án công nghệ Blockchain.

CBC hiệp hội gây quỹ dự án công nghệ Blockchain tại Mỹ

Ba nhà lập pháp và những thành viên thuộc hiệp hội Congressional Blockchain Caucus (CBC) là một nhóm bao gồm các thành viên lưỡng Đảng (Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ) thành lập với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ các dự án công nghệ Blockchain tại đồi Capital Hill.

Được soạn thảo bởi Jared Polis (D.-CO), Tom Emmer (R.-MN) and David Schweikert (R.-CA) đề xuất nhắc lại yêu cầu trước đó của CBC, nhưng đáng chú ý là chỉ sau vài tuần khảo sát về tiền điện tử, CBC đã giải thích kỹ càng với Quốc Hội về những tiềm năng to lớn của tiền điện tử và công nghệ Blockchain trong bối cảnh giá cả thị trường tiền điện tử đang tăng nhanh chóng.

Đề xuất hơp tác chặt chẽ giữa các ủy ban để hỗ trợ và ươm mầm công nghệ mới

Bản đề xuất, hối thúc chủ tịch của SEC là ông Jay Clayton và chủ tịch của CFTC là ông J. Christopher Giancarlo nên hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Kho Bạc Hoa Kỳ và Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ để soạn thảo bộ luật quản lý thị trường tiền điện tử. CBC đã liên tục nhắc nhở các ủy ban nên hợp tác khắn khít hơn và duy trì liên lạc thường xuyên với nhau để thống nhất trong hành động.

“Mỹ nên là quốc gia dẫn đầu trong các phát kiến công nghệ và nên là môi trường ươm mầm tốt cho những công nghệ mới. Để những nỗ lực này thành công. Bắt buộc chúng ta phải chủ động tiếp cận, linh hoạt, thống nhất và liên hệ thường xuyên”.

Theo Coindesk

 

EcoinBanks

Read Previous

BaFin đưa ra thông báo về việc kiểm duyệt dự án ICO và các token

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 22/2/2018: Niềm vui không trọn vẹn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *