Câu lạc bộ bóng đá Brazil Atletico Mineiro ra mắt mã thông báo tiền điện tử cho người hâm mộ

Đội bóng đá mới nhất nắm lấy tiền điện tử là câu lạc bộ bóng đá Brazil Atletico Mineiro, người đang tung ra một mã thông báo tiền điện tử cho người hâm mộ gọi là ‘Galo Coins’.

Mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và bóng đá đang ở mức cao nhất mọi thời đại vì thể thao và tiền điện tử là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Vì tiền điện tử dường như đạt được lực kéo rộng hơn trong dòng chính, không có gì chính thống hơn bóng đá.

Mã thông báo tiền điện tử mới cho người hâm mộ bóng đá

Atletico Mineiro là một câu lạc bộ Premier League Brazil đang tạo ra tin tức để tạo Galo Coins của riêng họ , đây là một loại tiền điện tử dành cho những người hâm mộ của câu lạc bộ cho phép họ mua vé trận đấu và hàng hóa, đồng thời được giảm giá nhiều lần tại câu lạc bộ.

Từ ‘Galo’, dịch theo tiếng Anh thành ‘gà trống’, là linh vật của câu lạc bộ. Động thái này khiến Atletico Mineiro trở thành câu lạc bộ bóng đá Brazil đầu tiên ra mắt tiền điện tử dựa trên blockchain để thanh toán trên khắp Nam Mỹ.

Phần tốt nhất về đồng tiền là sự đơn giản của nó, điều này rất cần thiết khi cố gắng thu hút người dùng tiền điện tử mới. Đồng xu Galo có giá tương đương với tiền thật của Brazil. Người hâm mộ cần mua ít nhất 50 Galo Coins, tương đương khoảng 13 đô la để có thể sử dụng mã thông báo.

Mã thông báo tiền điện tử tương tự như nền tảng Foot Coin và cho phép người dùng trao đổi Galo Coins lấy mã thông báo Ethereum. Các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu khác trên khắp châu Âu hiện đang sử dụng khái niệm tương tự là Paris Saint Germain và gã khổng lồ bóng đá Ý Juventus.

Quan hệ đối tác giữa bóng đá và tiền điện tử

Bóng đá và tiền điện tử đi cùng nhau như chân và khởi động! Trong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy những huyền thoại bóng đá như Ronaldinho tạo ra Ronaldinho Soccer Coin (RSC) của riêng mình nhằm mục đích ra mắt một loạt các sân vận động bóng đá VR trên toàn thế giới.

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới khác như Didier Drogba, Michael Owen, Roberto Carlos, Luis Figo và Lionel Messi đã tham gia vào cuộc thi tiền điện tử bằng cách tạo ra đồng tiền của riêng họ hoặc chứng thực một mã thông báo tiền điện tử khác.

Đầu năm nay, Gibraltar United đã trở thành đội bóng đầu tiên trên thế giới trả tiền cho các cầu thủ của mình bằng tiền điện tử . Chủ sở hữu của câu lạc bộ Pablo Dana đã tạo ra mã thông báo tiền điện tử Quantocoin của riêng mình, có thể được sử dụng làm bản thiết kế cho các câu lạc bộ muốn tích hợp hoàn toàn tiền điện tử vào câu lạc bộ bóng đá của họ.

Khi bóng đá và tiền điện tử tạo nên mối quan hệ đối tác có thể thay đổi cách người hâm mộ mua vé và hàng hóa, sẽ rất thú vị khi xem mã thông báo tiền điện tử Atletico Mineiro hoạt động như thế nào trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay.

EcoinBanks

Read Previous

Greenlight: Tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều thấy lợi nhuận, Bitcoin gần $ 3,300

Read Next

Coinbase áp dụng chiến lược tiền điện tử hướng đến khách hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *