Carnage: Thị trường Crypto mất $ 16 tỷ qua đêm khi tài sản sụt giảm 10% đến 30%

Qua đêm, thị trường mật mã đã mất khoảng 16 tỷ USD giá trị của nó khi nó giảm từ 123 tỷ USD xuống 107 tỷ USD.

Hiệu suất của thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, cung cấp bởi CoinMarketCap.com

Lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2017, giá Ethereum đã giảm xuống mức 80 đô la, xóa tất cả các khoản lãi được ghi nhận trong suốt thị trường tăng giá vào cuối năm ngoái.

Giá Bitcoin Cash giảm xuống còn hai con số ở mức 94 đô la lần đầu tiên trong lịch sử 16 tháng của nó. Sau khi thực hiện một ngã ba khó chịu khó khăn trong tháng 8 năm 2017, Bitcoin Cash ra mắt trong một phạm vi biến động từ 2.000 đến 4.000 đô la.

Nguyên nhân gây ra sự bán tháo dữ dội là gì?

Vào ngày 6 tháng 12, CCN báo cáo rằng việc giảm thêm Bitcoin (BTC) xuống 3.000 đô la có thể là không thể tránh khỏi, do cường độ bán ra của nó trong suốt tháng vừa qua.

Vào thời điểm đó, nhà phân tích kỹ thuật DonAlt, cho biết mức giảm xuống $ 2,900 có thể trở thành một khả năng nếu tiền điện tử thống trị không duy trì được đà nào trong khu vực có giá cao 3.000 đô la.

“Đóng cửa dưới hỗ trợ, không nhìn quá đẹp. BTC cần đòi lại hỗ trợ nhanh chóng. Tôi hy vọng nó đi cho các mức thấp trước đó. Nếu những người không giữ tôi đang nhìn vào $ 2,900. DonAlt cho biết, không có sự hỗ trợ nào còn lại hàng ngày, hy vọng cho một giả mạo hoặc SFP ở mức thấp nhất.

Về Ethereum (ETH) , vốn trải qua sự sụt giảm mạnh nhất trong số tất cả các đồng tiền điện tử lớn trên thị trường trong suốt bốn đến năm tuần qua, nhà phân tích nói rằng tài sản hiện đang chứng minh sự yếu kém dựa trên hầu hết các chỉ số kỹ thuật:

“Cuối cùng đủ xa để thu hút sự quan tâm của tôi một lần nữa. Tìm ra mức thấp, ngay           vào hỗ trợ hàng ngày. Một đóng cửa hàng ngày mạnh mẽ ngày hôm nay sẽ mở ra               một số khả năng swing dài. Một ngày đóng cửa yếu ngày hôm nay và tôi chắc chắn sẽ         tránh xa. ”

Khi Bitcoin và vốn hóa thị trường lớn giảm xuống vào giữa tháng 11, một số nhà phân tích bao gồm DonAlt cho rằng khối lượng tài sản thấp liên quan đến, không có khối lượng bán và áp lực bán đáng kể, việc bán cổ phiếu tiền điện tử ngã.

Khối lượng tài sản kỹ thuật số lớn chưa bao giờ lấy lại đà tăng trong tháng vừa qua và khi áp lực bán tăng lên với các chủ sở hữu lớn di chuyển các địa chỉ không hoạt động của họ, giá trị của tiền điện tử bắt đầu giảm.

Tính đến tháng 12, chỉ có Bitcoin mới có thể tránh được mức giảm lớn hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại ở mức 19.500 đô la.

Ripple (XRP) , EOS (EOS) , Stellar (XLM) và Bitcoin Cash (BCH) đều giảm hơn 91% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ, với BCH giảm đáng kinh ngạc 97%.

Trong suốt chín năm qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua năm lần điều chỉnh chính với mức giảm trung bình 85 phần trăm về giá trị. Đối với Bitcoin để ghi lại mức giảm 85 phần trăm từ mức cao nhất mọi thời đại của nó, giá của nó sẽ phải giảm xuống còn $ 2,950.

Tiêu đề thị trường ở đâu

Thị trường đang ở trong tình trạng xấu và trong khi Bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm, nó vẫn thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Nếu các tài sản kỹ thuật số tiếp tục chứng minh sự thiếu hoạt động giao dịch, một đáy thích hợp có thể mất nhiều thời gian hơn để được thiết lập ngay cả trong phạm vi giá thấp hơn.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ  TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Rủi ro tiền mặt Bitcoin ‘Flippening’ như lợi nhuận giá BSV trên BCH

Read Next

Theo dự kiến, SEC trì hoãn Quyết định ETF của VanEck Bitcoin cho đến ngày 27 tháng 2

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *