Capital Group cấm các thành viên trong gia đình và cộng sự tham gia đầu tư vào ICO

Capital Group, một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ và là một trong những tổ chức quản lý đầu tư lâu đời nhất trên thế giới đã cấm các cộng sự và các thành viên trong gia đình trực tiếp của họ đầu tư vào ICO. Theo như sự thay đổi luật Code of Ethics mới nhất từ SEC.

Capital Group cấm các thành viên trong gia đình và các đối tác tham gia đầu tư vào ICO theo như bộ luật Code of Ethics được sửa đổi bổ sung từ SEC

Bộ luật Code of Ethics cập nhật nhấn mạnh các nguyên tắc và chính sách mới đối với các đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) và ICO, nói rằng:

“Tất cả các cộng sự và các thành viên trong gia đình trực tiếp cư trú trong cùng một hộ gia đình có thể không phù hợp để tham gia IPO hoặc ICO.”

Tài liệu này giải thích thêm rằng Capital Group có thể có những ngoại lệ hiếm hoi đối với các IPO, nhưng chúng sẽ được coi là “theo từng trường hợp riêng”. Về các ICO, tài liệu không có ngoại lệ, nói rằng việc cấm đầu tư ICO “áp dụng cho tất cả các công ty liên kết vốn.” Bộ luật Code of Ethics không đề cập đến việc lệnh cấm mở rộng cho các khoản đầu tư ủy quyền cho khách hàng hay không.

Vào tháng 3, SEC đã công bố các kế hoạch của mình để kiểm tra lên tới 100 quỹ phòng hộ xử lý tiền điện tử. Trong khi các thẩm phán sẽ kiểm tra xem các tài sản được mua bởi các nhà quản lý quỹ có phù hợp với các nhà đầu tư trong các tuyên bố cung cấp hay không, mục đích chính của sáng kiến là thông báo cho SEC về cách thức các chính sách của họ nên giải quyết các đồng tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Kẻ tình nghi trộm thiết bị đào tiền điện tử người Iceland đã bị bắt tại Thụy Điển

Read Next

BITREAL Capital GmbH thành lập quỹ ‘lai’ giữa tiền điện tử và bất động sản

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *