Cập nhật thị trường: Ripple bất chợt vọt cao hơn khi các coin vẫn ổn định

Các coin chính đã tăng trở lại trong 24 giờ qua sau hai phiên giảm điểm nhưng bức tranh tổng thể không có nhiều thay đổi. Các coin hàng đầu đều bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch hẹp, thậm chí với Ripple, tăng điểm tăng mạnh nhất từ góc độ kỹ thuật. Mặc dù mức độ biến động thấp không phải là dấu hiệu tiêu cực cho phân khúc, thiếu đà tăng và nỗ lực tăng điểm không thành công trong những tuần gần đây, tất cả đều xác nhận xu hướng suy giảm rộng hơn, và hiện tại không có bằng chứng về xu hướng sắp xảy ra.

Cập nhật thị trường: Ripple bất chợt vọt cao hơn khi các coin vẫn ổn định

Với xu hướng tiêu cực trong dài hạn, chúng tôi vẫn khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng với các vị thế mới ngay cả trong các coin kỹ thuật mạnh hơn, ít nhất cho đến khi có một xu hướng tăng ngắn hạn được xác lập, tỷ lệ ủng hộ một đợt kiểm tra lại các mức thấp của thị trường gấu, với mức thấp mới tương đối yếu hơn cũng có khả năng. Ethereum và Litecoin vẫn có nhiều khả năng đẩy thị trường xuống thấp hơn, trong khi phe bò có thể hy vọng một sự phục hồi trong Bitcoin vẫn ổn định để hỗ trợ thị trường trong những tuần tới.

Bitcoin đã từ chối mức $ 6400 nhưng vẫn do dự với ngưỡng kháng cự $ 6500, phạm vi hầu như không thể điều khiển trong coin có giá trị nhất tiếp tục chiếm ưu thế. BTC vẫn đang trong tín hiệu bán ngắn hạn trong mô hình xu hướng của chúng tôi, và một sự phục hồi bền vững trên mức $ 6500 là cần thiết.

Mặt khác, một động thái nhiều khả năng dưới vùng hỗ trợ chính gần $ 6275 có thể thiết lập một đợt kiểm tra các mức hỗ trợ $ 6000 và $ 5850. Bên dưới mức dài hạn, khu vực chính tiếp theo được tìm thấy giữa $ 5000 và $ 5100, trong khi mức kháng cự tiếp theo vẫn là $ 6750 và $ 7000.

Một đợt tăng ngắn bất ngờ khác trong Ripple

Các mô hình tăng ngắn mà không có ý nghĩa tiếp tục trên thị trường Ripple, nhưng coin tiếp tục nắm giữ gần khu vực $ 0.42- $ 0.46, bất chấp áp lực bán rõ ràng. Tín hiệu xu hướng dài hạn vẫn là trung lập, nhưng chúng tôi vẫn duy trì tín hiệu bán ngắn hạn do thiếu đà tăng.

Việc dịch chuyển xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 0.,42 sẽ cảnh báo mức giảm về $ 0.375 và $ 0.355, trong khi các ngưỡng kháng cự chính gần $ 0.51, $ 0.54 và $ 0.57 và các trader vẫn nên tránh xa các vị thế mới.

Ethereum vẫn dao động quanh mức giá $ 200 và việc thiết lập kỹ thuật không thay đổi bất chấp thời gian hợp nhất kéo dài. Coin này đang trong các tín hiệu bán trên cả hai khung thời gian trong mô hình xu hướng của chúng tôi, với xu hướng giảm dài hạn đang được giữ nguyên.

ETH đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 235 và $ 260 và các đường xu hướng giảm dài hạn đang tiến gần hơn, hiện đang được tìm thấy gần ngưỡng $ 240. Chúng tôi vẫn kỳ vọng một đợt kiểm tra mức thấp của thị trường gấu gần $ 170 trong những tuần tới, với mức hỗ trợ tiếp theo ở $180 và $ 160.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Phân tích kỹ thuật ngày 25/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

Read Next

Lý do tại sao mức hỗ trợ tâm lý $6,000 và 100 tỷ đô của Bitcoin sẽ được giữ vững

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *