Cập nhập tình hình Bitcoin Cash Hard Fork thành Bitcoin ABC và Bitcoin SV.

Bản cập nhật mạng Bitcoin Cash (BCH), mà nhiều người dự đoán sẽ dẫn đến việc Hard Fork bắt đầu như dự kiến ​​ngày hôm nay, ngày 15 tháng 11.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin ABC và Bitcoin Unlimited hiện đang dẫn đầu Bitcoin SV về cả tỷ lệ băm và số lượng nút, theo Coin.Dance . Theo các quy tắc đồng thuận mới, 41 khối đã được khai thác, trong đó Bitcoin ABC là 12 khối phía trước.

Bản cập nhật đã dẫn Cryptocurrency trao đổi trên thế giới để đình chỉ giao dịch BCH và rút tiền.

Tin tức về việc nâng cấp giao thức đã phân chia cộng đồng BCH trong hai trại vì có hai đề xuất thống trị cho việc triển khai mạng BCH dưới dạng Bitcoin ABC và Bitcoin SV (Tầm nhìn của Satoshi).

Bitcoin ABC là viết tắt của “Điều chỉnh Blocksize Cap”, và những người ủng hộ của nó cho rằng cấu trúc cơ bản của BCH là “âm thanh” và “không cần bất kỳ sự thay đổi căn bản nào”. Các thay đổi được đề xuất bao gồm “loại bỏ tắc nghẽn phần mềm” và cho phép các nhà khai thác nút thay đổi giới hạn kích thước khối của chúng.

Bitcoin ABC được hỗ trợ bởi nhà truyền giáo mật mã Roger Ver , trong khi những người ủng hộ Bitcoin SV được dẫn dắt bởi Craig Wright , người trước đây đã tuyên bố mình là nhà phát minh Bitcoin bí ẩn Satoshi Nakamoto . Trại SV khuyến khích thay đổi hoàn toàn cấu trúc BCH hiện tại, nơi chia tách của nó được thiết kế để ghi đè hoàn toàn các tập lệnh mạng của Bitcoin ABC và tăng kích thước khối BCH từ 32MB lên tối đa 128MB.

Vấn đề nâng cấp BCH đã gây ra tranh chấp nóng trong cộng đồng; Wright tham gia vào các trận chiến bằng lời nói với đồng sáng lập của Bitmain, Jihan Wu, người đã buộc tội Wright là gián điệp của Blockstream. Thông điệp của Wright cho ABC, Roger Ver, và Bitmain đã biến thành các mối đe dọa phá sản và cáo buộc tham gia vào các cuộc hành quân ở Silicon Road và khiêu dâm trẻ em.

Một mối hận thù tiếp tục giữa các cộng đồng mật mã sẽ có tác động đáng kể đến thị trường mật mã nói chung, trong khi sự chia rẽ gây ra bởi một cái nĩa cứng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ mạng.

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin Cash Hard Fork thị trường Crypto sụt giảm giá mạnh.

Read Next

Blockchain Innovation Tour 6/11/2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *