Canada: Fintech Startup ra mắt tính năng thanh toán Bitcoin

Công ty thanh toán di động có trụ sở tại Canada, Glance Technologies Inc. đã thêm hỗ trợ cho Bitcoin ( BTC ) làm phương thức thanh toán, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 29/11.

Bản phát hành của công ty tuyên bố rằng tính năng mới, được gọi là “Pay With Bitcoin”, cho phép người dùng “ghép cặp ví tiền điện tử của họ với tài khoản Glance Pay của họ và sau đó mua Glance Dollars bằng Bitcoin.” người bán sử dụng hệ thống của Glance để chấp nhận thanh toán.

Khi bản phát hành xác nhận quyền sở hữu, sử dụng mã thông báo nội bộ của họ làm đơn vị tiền tệ chuyển đổi giữa các khoản thanh toán “enabl [es] thanh toán nhanh như chớp.”

Desmond Griffin, CEO của Glance Technologies, nhấn mạnh trong bản phát hành rằng công ty tập trung vào sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp thanh toán “để đảm bảo nền tảng của chúng tôi là đi đầu trong công nghệ”.

 “Pay With Bitcoin cho phép người dùng Glance mở khóa giá trị của tài sản mã hóa của họ để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ trong khi liên tục mở ra một phương thức thanh toán tiên tiến mới cho các thương gia.”

Nhà sản xuất đồ trang sức lớn của Canada và nhà bán lẻ Birks Group gần đây cũng đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin , thông qua quan hệ đối tác với bộ xử lý thanh toán mã hóa của Mỹ BitPay .

Đầu tuần này, CT báo cáo rằng tiểu bang Ohio đã sẵn sàng trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận Bitcoin như là khoản thanh toán thuế – cũng được báo cáo qua BitPay. Tùy chọn đầu tiên sẽ chỉ có sẵn cho các doanh nghiệp, cuối cùng mở ra cho các cá nhân filers.

 Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 4.278 đô la , chỉ tăng một phần trăm của một phần trăm trong 24 giờ qua để báo chí thời gian.

EcoinBanks

Read Previous

VanEck Bitcoin ETF có đề cập đến mối quan tâm của Chủ tịch SEC về thao túng không?

Read Next

Bộ trưởng kinh tế Nga nói BTC là ‘bong bóng xà phòng’ nhưng làm tăng ảnh hưởng của Crypto lên công nghệ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *