Calvin Ayre khai trương cơ sở đào dành riêng cho Bitcoin Cash

Tỷ phú Calvin Ayre đã thông báo sẽ mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đào tiền điện tử, theo ông chia sẻ thì toàn bộ cơ sở đào tầm cỡ của ông sẽ chỉ đào duy nhất là đồng Bitcoin Cash.

Cơ sở đào tiền điện tử dành riêng cho Bitcoin Cash

Doanh nhân thành đạt cũng là tỷ phú thế giới ông Calvin Ayre được biết đến thông qua vai trò là sáng lập của công ty giải trí Bodog và cũng là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh bạc. Ayre cũng nổi tiếng với sự đam mê đặc biệt dành riêng cho Bitcoin Cash. Hơn nữa, ông cũng được chỉ định là nhà phát triển công nghệ và dịch vụ kinh tế của Antigua and Barbuda. Ông Ayre cũng đang thuyết phục chính phủ phát triển công nghệ trong lĩnh vực ứng dụng của tiền điện tử liên quan đến Bitcoin.

Vào ngày 10 tháng 1, Ayre cũng đã tiết lộ dự án đầu tư vào một cơ sở đào tiền điện tử quy mô chuyên đào đồng Bitcoin Cash. Ông chia sẻ rằng ông đã mua hoàn toàn các cơ sở hạ tầng phần cứng cũng như phần mềm dành riêng cho BCH. Ông tin rằng Bitcoin Cash mới là đồng Bitcoin thực sự.

Cơ sở đầu tiên chuyên đào Bitcoin Cash

Theo như Ayre, chuyến phiêu lưu lần này của ông sẽ bao gồm luôn cả công ty truyền thông mà ông vừa mua lại đó là Coingeek.com, công ty truyền thông này sẽ tập trung vào những tin tức liên quan đến BCH, hơn nữa còn tập trung vào website thương mại điện tử. Các chiến dịch tài chính của Coingreek sẽ tập trung vào việc kinh doanh của Bitcoin Cash với tên gọi Bcomm.

Ayre cho biết rằng đây chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái dành riêng cho Bitcoin Cash và đã triển khai ngay trong năm nay. Cơ sở đào mới của Ayre sẽ gia nhập top 8 cơ sở đào dành riêng cho Bitcoin Cash. Top 8 cơ sở đào này bao gồm: Antpool, Viabtc, Bitcoin.com, BTC.top, 58coin, BTC.com, Hashbx, và Bitclub.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bithumb và Coinone bị điều tra bởi ủy ban kinh tế Hàn Quốc

Read Next

SEC tiến hành điều tra các công ty quảng cáo Blockchain sai sự thật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *