Các thương nhân Thụy Sĩ đã tính phí 8% bằng PayPal Hiển thị giá trị của tiền điện tử

PayPal , một bộ xử lý thanh toán hàng đầu trị giá hơn 97 tỷ USD, tính phí cho các thương nhân tính phí theo tỷ lệ phần trăm cao trên mức phí dựa trên căn hộ là 2,9%. Phí giao dịch cao của PayPal đã khiến các thương nhân khám phá các lựa chọn thay thế như tiền điện tử để giảm thiểu chi phí.

Đối với hầu hết người dùng bình thường trên PayPal, một giao dịch từ người dùng này sang người dùng khác trong cùng một quốc gia được tính phí cơ bản là 2,9%. Nhưng, nếu giao dịch được gửi đến người dùng ở một quốc gia khác, tỷ lệ chuyển đổi sẽ được áp dụng, thường lấy phí từ 2,9% đến hơn 5%.

Đối với thương nhân, phí có thể vượt quá phạm vi từ 8 đến 10 phần trăm tùy thuộc vào quốc gia mà một thương gia hoặc người dùng có trụ sở.

Lệ phí 8%, Khóa tiền trong 3 tháng

Trên một subreddit liên quan đến tiền điện tử (/ r / cryptocurrency), một thương gia có trụ sở tại Thụy Sĩđã chia sẻ ảnh chụp màn hình giao dịch bao gồm khoản thanh toán nhận được từ người mua với sự bảo vệ của người bán.

Để mua một bộ thẻ chơi tiền điện tử trị giá 14,9 franc (CHF) tương đương với 15 đô la, PayPal đã tính phí giao dịch là 1,21 franc, phí 8,12%.

Khoản thanh toán có vẻ nhỏ do giá sản phẩm thấp, nhưng nếu người bán bán 1.000 thẻ chơi tiền điện tử và tạo ra 15.000 đô la, phí 8,12% cho doanh thu là 1.218 đô la.

Các thương gia thường phải đối phó với một loạt các chi phí và đối với những người kinh doanh các sản phẩm vật chất, thương nhân phải trang trải chi phí sản xuất và thuế trong số các chi phí khác. Một khoản phí 8,12 phần trăm trước khi bất kỳ chi phí nào khác được khấu trừ từ doanh thu đặt một gánh nặng đáng kể lên một thương gia.

Trên hầu hết các nền tảng thanh toán, một hệ thống được gọi là bảo vệ người bán cũng khóa các khoản thanh toán nhất định mà người bán nhận được trong ba tháng, không cho phép người bán rút tiền do người mua gửi trong một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp người mua muốn hoàn lại tiền.

Chính sách này gây ra một vấn đề lớn cho các thương nhân, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ đang mở rộng quy mô, cần giải quyết các khoản thanh toán khẩn cấp và trang trải chi phí với doanh thu được tạo ra thông qua các nền tảng thương mại điện tử và được PayPal tạo điều kiện.

Các thương gia Thụy Sĩ nói rằng sáu khoản thanh toán hiện đang bị kẹt trong ba tháng nữa mà không có lý do cụ thể do PayPal cung cấp.

Các thương gia đã viết :

Nhưng bây giờ tôi ước tôi không bao giờ sử dụng PayPal, bị kẹt rất nhiều tiền trong 3 tháng nữa (tổng cộng 6) và họ không cho tôi lý do nào cả. Sau khi trở thành khách hàng của họ trong 6 năm, một ngày nọ họ quyết định sẽ không giữ tiền của bạn, cấm bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tiền điện tử có thể thay thế?

Mặc dù sự gia tăng giá trị của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử lớn trong chín năm qua, lĩnh vực tiền điện tử đã không thấy sự cải thiện trong việc áp dụng giao dịch với tỷ lệ giống như các lĩnh vực khác trong không gian.

Trước đợt tăng giá tiền điện tử vào cuối năm 2017, các công ty tiền điện tử rất khó thuyết phục các thương nhân chấp nhận tài sản kỹ thuật số do thiếu nhận thức chính về loại tài sản.

Khi cơ sở hạ tầng xung quanh các tài sản kỹ thuật số tăng cường và các công ty như ICE và Bakkt tiếp tục xây dựng các dịch vụ xung quanh nó, nhiều thương nhân có thể bắt đầu tích hợp tiền điện tử như một giải pháp thay thế cho bộ xử lý thanh toán.

Hiện tại, thương gia có trụ sở tại Thụy Sĩ đã tích hợp bộ xử lý thanh toán tiền điện tử vào một trang web thương mại điện tử để thử nghiệm các tài sản kỹ thuật số.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

 

EcoinBanks

Read Previous

Wealthfront công bố tích hợp tài khoản Coinbase để theo dõi tiền điện tử của bạn

Read Next

Justin Sun: TRON có hơn 50 DApps, đạt 100 triệu giao dịch trong 173 ngày

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *