Các sàn giao dịch tại Hàn Quốc thay đổi chính sách khách hàng theo quy định mới

Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc vừa thay đổi các chính sách và điều khoản với khách hàng nhằm phù hợp với quy định mới của chính phủ. Hơn nữa, các sàn cũng từ chối mở thêm tài khoản giao dịch tiền điện tử theo như yêu cầu của các ủy ban kinh tế.

Sự ủy nhiệm của chính phủ Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc gần đây đã liên tục đưa ra các thông báo liên quan đến việc quản lý thị trường tiền điện tử tại Hàn Quốc. Thông báo đầu tiên chính là thông báo khẩn cấp liên quan đến việc giám sát. Thị trường sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc được chi phối bởi 4 ông lớn (tứ đại thiên vương) đó là sàn Bithumb, Upbit, Coinone, và Korbit. Trong khi đó Bithumb là sàn có quy mô lớn nhất Hàn Quốc.

Sàn Upbit có khối lượng giao dịch trong 24h lớn nhất thế giới, Upbit được hậu thuẫn bởi Kakao Corporation là chủ sở hữu của ứng dụng chat phổ biến nhất Hàn Quốc Kakao Talk.

Theo như thông báo của các ủy ban kinh tế thì 4 sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc đã chính thức cập nhật lại điều khoản khách hàng cho phù hợp với các quy định mới, cũng như việc tạo các tài khoản ảo giao dịch cũng bị hoãn lại cho đến khi đáp ứng được các quy định của các Ủy ban.

Trẻ vị thành niên và khách nước ngoài tại Hàn Quốc

Upbit là sàn đầu tiên đưa thông báo về các quy định dành cho trẻ vị thành niên khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Những trẻ vị thành dưới 19 tuổi sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của Upbit và những khách hàng nào dưới 19 tuổi của sàn sẽ có thời hạn đến cuối tháng này để rút toàn bộ tiền ra khỏi tài khoản.

Bithumb cũng đã đăng tải quy định mới trên website và các khách hàng dưới 19 tuổi sẽ không thể đăng ký và sử dụng dịch vụ từ tháng 1 năm 2018. Điều khoản có ghi rằng, khách hàng dưới 19 tuổi sẽ bị từ chối ngay khi vừa gửi yêu cầu đăng ký. Hơn nữa các tài khoản ảo để giao dịch sẽ không được cung cấp cho các khách nước ngoài.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

EOB Anh Quốc dự kiến sẽ phát hành đồng tiền điện tử riêng vào năm 2018

Read Next

Houbi tham vọng sẽ dẫn đầu thị trường giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *