Các nhân viên ngân hàng nhảy việc sang các sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc

Các sàn giao dịch tiền địên tử lớn tại Hàn Quốc đang ra sức tuyển dụng nhân tài về phục vụ. Do yêu cầu phải tăng cường bảo mật cho các giao dịch tiền điện tử tại các sàn từ chính phủ Hàn Quốc nên giờ đây các sàn đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao hơn bao giờ hết. Trong thế bí, cần có nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian ngắn, các sàn liên tục đưa ra mức lương khủng cùng vớn những ưu đãi tuyển mộ chưa từng có nhằm lôi kéo các nhân viên dày dặn kinh nghiệm đang làm việc tại các ngân hàng lớn.

Bithumb tuyển dụng thêm 400 nhân viên tòan thời gian

Sàn giao dịch tiền địên tử có quy mô lớn nhất Hàn Quốc là Bithumb đã cho đăng tải tin tuyển dụng nhân sự trực tiếp kể từ khi chính phủ yêu cầu phải nâng cấp hệ thống bảo mật cho các sàn giao dịch để tránh các cuộc tấn công mạng trong tương lai.

Hiện tại Bithumb đang có 450 nhân viên đang làm việc chính thức, theo như sàn cho biết thì chỉ tiêu cần tuyển thêm 400 nhân viên làm việc tòan thời gian. Trong đó có 300 nhân viên sẽ đảm nhận công việc chăm sóc khách hàng, trong khi 100 nhân viên còn lại sẽ làm việc tại trung tâm. CEO của Bithumb là ông Jeon Soo-yong cho biết

“Chúng tôi quyết định thuê thêm nhân viên với hy vọng sẽ tạo thêm được nhiều việc làm và giúp sàn nâng cao chất lượng họat động”.

Các sàn giao dịch đưa đãi ngộ khủng khi tuyển nhân viên mới

Thị trường tiền điện tử là thị trường đang dần hút về những nguồn tài nguyên về nhân lực trong ngành môi giới và ngân hàng. Ngày càng nhiều các nhân viên ngân hàng bỏ việc về đầu quân cho các sàn giao dịch lớn như Bithumb, Coinone, Korbit, và Upbit.

Không giống với các công ty tài chính truyền thống, nhân viên tại các sàn giao dịch tiền điện tử có môi trường làm việc thỏai mái và năng động, không khí làm việc thỏai mái như ở nhà. Thậm chí nhân viên có thể về sớm khi đang làm việc.

Hơn nữa các ưu đãi thì cũng rất lớn khi làm việc tại đây, đại Bithumb cho biết rằng nhân viên được trả lương cao khi làm tăng ca. Nhân viên cũng có thể lựa chọn hình thức nhận lương bằng cổ phiếu hoặc tiền mặt tùy theo yêu cầu cũng như hỗ trợ tòan bộ chi phí đi lại, thực phẩm, các khỏan trợ cấp, quyền mua sách không giới hạn, hỗ trợ chi phí trong các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, chi phí y tế và thậm chí là Massage.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ấn Độ vẫn chưa thể ban hành bộ luật thuế về tiền điện tử

Read Next

Venezuela sắp tung ra gần 6 tỷ USD tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *