Các nhà đầu tư tỷ phú vẫn tích cực về xu hướng dài hạn của tiền điện tử

Mike Novogratz , Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền điện tử.

Làm thế nào những nhà đầu tư này có thể duy trì lập trường tích cực của họ liên quan đến sự tăng trưởng của lĩnh vực tiền điện tử sau khi giảm 85% định giá trên toàn ban?

Đó là về chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân cao cấp có thể xử lý các khoản lỗ nghiêm trọng trong các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và tài sản ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động hàng ngày và chi phí không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán hầu hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ không thể xử lý việc giảm giá trị 80 đến 90 phần trăm và bị buộc phải thanh lý cổ phần. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có sự sang trọng để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn có các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực trên sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền điện tử là hiệu suất lịch sử của Bitcoin.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ bong bóng sụp đổ, xây dựng trong đó tiền điện tử chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ 19.500 đô la, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và 85% sẽ ở mức khoảng 2.950 đô la.

Ở Phố Wall , hầu hết các nhà đầu tư có cấu hình cao hiện đang tham gia vào thị trường tiền điện tử đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình tiền điện tử bong bóng sụp đổ, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó không xảy ra ngang qua là không điển hình.

Năm nay cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền điện tử như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE , Nasdaq và ICE

Jim Breyer, một nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để đặt cược chống lại ngành công nghiệp:

Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất và học sâu tiến sĩ. sinh viên và postdocs đang làm việc trên blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn không muốn đặt cược vào thứ tốt nhất và sáng nhất trên thế giới.

Câu hỏi là, khi nào nó sẽ phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được 19.500 đô la sẽ là quý 2 năm 2018.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền điện tử trong tương lai, nhưng nó cung cấp một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

Hình ảnh Jim Breyer từ JD Lasica / Flickr.

 

EcoinBanks

Read Previous

Năm 2019 sẽ là một năm lớn đối với Stablecoin

Read Next

Nhà phân tích: ICO tiền điện tử đang gặp khủng hoảng, hết tiền mà không có sản phẩm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *