Các nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo chuẩn bị kế hoạch cho Bitcoin Gold

Tuần này, cộng đồng người dùng Bitcoin đã bàn tán sôi nổi về bản cập nhật mới nhất của đồng Bitcoin Gold vào ngày 25 tháng 10. Chỉ vài ngày sau đó, các nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo đã đưa ra chi tiết kế họach triển khai của họ cho Bitcoin Gold.

Coinbase hé lộ kế họach dành cho Bitcoin Gold

Người dùng Bitcoin trong thời gian qua đã thảo luận nhiều về Bitcoin Gold thông qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Giờ đây rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến Bitcoin đều đã có kế họach triển khai cho Bitcoin Gold. Hơn nữa, gần đây thì 7 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Nhật Bản đã có động thái chuẩn bị cho sự đổ bộ của Bitcoin Gold.

Vào ngày 21 tháng 10, công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử Coinbase đã thôgn báo kế họach cho Bitcoin Gold. Coinbase phát biểu giao thức mới không tương thích với phiên bản hiện tại của Bitcoin nên công ty sẽ không hỗ trợ bản cập nhật này của Bitcoin Gold.

Liệu Bitcoin Gold có được chào đón

Cả hai ông lớn Coinbase và GDAX đều thống nhất sẽ giám sát Bitcoin Gold để đảm bảo hệ thống vận hành an tòan và trơn tru. Công ty cũng giải thích thêm rằng có thể trong tương lai gần họ sẽ hỗ trợ Bitcoin Gold nhiều hơn nữa.

“Nếu Coinbase chấp nhận hỗ trợ Bitcoin Gold trong thời gian sắp tới thì người dùng có thể rút Bitcoin Gold từ ví của Coinbase khi bảng cập nhật mới nhất của Bitcoin Gold chính thức phát hành”.

Trong khi bảng cập nhật còn vài ngày nữa là phát hành và Bitcoin Gold chỉ vừa ra đời được một tuần thì cũng rất khó cho mọi người có thể tự tin khi đầu tư Bitcoin Gold. Bản cập nhật trước đó của Bitcoin Gold được cộng đồng đánh giá là thiếu giao thức bảo mật replay protection.

Tuy nhiên sẽ có những bản cập nhật tốt hơn trong tương lai khi các nhà phát triển hòan thiện cơ sở hạ tầng cho Bitcoin Gold. Trong lúc đó, các nhà đầu tư tiếp tục mong chờ cho sự gia nhập chính thức thị trường của Bitcoin Gold.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Hàn Quốc tăng cường siết chặt giám sát các giao dịch tiền ảo

Read Next

Cộng đồng người dùng Bitcoin Cash chào đón bản cập nhật mới nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *