Các lý do nên cân nhắc đầu tư vào Siacoin (SC) năm 2018

Business, Technology Internet and network hologram concept

Siacoin hiện nằm trong danh sách top 40 loại tiền mã hóa hàng đầu trong số hơn 1.500 “đồng nghiệp” hiện đang có mặt trên thị trường. SC là loại tiền có giá trị thực tế nhiều như là mục đích sinh ra của nó. Siacoin nắm giữ một tiềm năng lớn cho các hoạt động điện toán đám mây và lưu trữ dữ liệu.

Hệ sinh thái Siacoin tạo nên một nền tảng an toàn

Siacoin (SC) cung cấp các dịch vụ mà bằng cách nào đó sẽ luôn luôn gặp phải một nhu cầu cao trên thị trường. Với thực tế là Siacoin đại diện cho một môi trường an toàn và bảo mật để lưu trữ dữ liệu, nó tạo ra một tiềm năng lớn về điện toán đám mây, lưu trữ đám mây và lưu trữ dữ liệu hiệu quả hơn với công nghệ phân cấp và blockchain.

Thông tin và dữ liệu đã trở thành một giá trị gần như tiền tệ vì có dữ liệu nhạy cảm và cá nhân được đánh giá cao, được triển khai, lưu trữ, chia sẻ và tạo trên toàn bộ World Wide Web.

Đó là cách một số thông tin này yêu cầu hệ sinh thái lưu trữ bảo mật cao có thể đảm bảo an ninh tối hậu trong khi giảm thiểu mọi rủi ro bị rò rỉ thông tin nhạy cảm và “chảy” đến các bên trái phép.

Để cung cấp an toàn và bảo mật cho người dùng cần lưu trữ dữ liệu nhạy cảm, các dịch vụ như DropBox, Google Drive và Amazon S3 cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu của họ một cách an toàn với họ, tuy nhiên, có một số quy định “ma” nhất định trong các dịch vụ được đề cập tước đoạt lợi dụng tất cả các đặc quyền của bạn.

Đó là nơi Siacoin lên sân khấu. Nền tảng Siacoin (SC) đại diện cho nền tảng lưu trữ đám mây và điện toán đám mây lớn nhất và hiệu quả nhất về chi phí, cung cấp lưu trữ dữ liệu an toàn và bảo mật để đổi lấy khoản đền bù khá công bằng.

Siacoin cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ và an toàn nhất thế giới.
Siacoin cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ và an toàn nhất thế giới.

Tiềm năng lưu trữ Siacoin

Đối với những người có rất nhiều dữ liệu cần được lưu trữ an toàn, có một khả năng tuyệt vời là nền tảng SC tạo nên giải pháp hàng đầu. Đây là một thực tế bởi vì Siacoin cung cấp các dịch vụ giữ dữ liệu của bạn an toàn trong khi cắt nó thành các bit nhỏ mà không thay đổi dữ liệu của bạn theo bất kỳ cách nào, để có thể hỗ trợ các luồng dữ liệu được lưu trữ lớn cùng một lúc.

Do nền tảng Siacoin dựa trên công nghệ blockchain, nền tảng được mã hóa mạnh mẽ, làm cho nó chống lại các cuộc tấn công của hacker, có nghĩa là tất cả thông tin và dữ liệu nhạy cảm của bạn có thể được lưu trữ an toàn với chi phí rất thấp.

Phí lưu trữ thấp với Siacoin

Điều làm cho Siacoin trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người cần nhiều không gian để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm là SC đại diện cho lưu trữ đám mây an toàn và bảo mật với mã hóa mạnh mẽ để tăng cường bảo mật.

Một trong những lý do cụ thể đó là Siacoin cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu an toàn trên hệ sinh thái đám mây của họ với dung lượng 1 terabyte chỉ với 2 USD.

Để so sánh hiệu quả chi phí của dịch vụ lưu trữ dữ liệu Siacoin, điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Amazon S3 sẽ tiếp tục tính phí người dùng của họ gấp 10 lần cho 1 terabyte dung lượng lưu trữ trong khi tính phí dịch vụ này hàng tháng.

Cùng với mức phí thấp hơn, Siacoin cung cấp các dịch vụ để tổ chức dữ liệu của bạn và lưu trữ an toàn thông tin nhạy cảm, đồng thời đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân và công ty.

Siacoin và Token SC

Một trong những lý do chính tại sao Siacoin (SC) dường như đã đạt được mức độ ổn định cao trên thị trường là thực tế tất cả các giao dịch được thực hiện trong mạng chỉ có thể được thực hiện với việc sử dụng mã thông báo SC.

Điều đó có nghĩa rằng giá trị của Siacoin đã trở nên ổn định hơn do thực tế là người dùng thực sự cần sở hữu token SC để thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

Trong trường hợp gần đây nhất, Siacoin (SC) bù đắp cho một trong những loại tiền tệ hiếm hoi trên thị trường có được lợi nhuận so với đồng đô la trong khi tăng 7,63% và được giao dịch ở mức 0,016 $ cho một đơn vị SC.

EcoinBanks

Read Previous

Ba Lan xác nhận giao dịch tiền điện tử là hoàn toàn hợp pháp trong nước

Read Next

5 lý do tại sao Enjin Coin (ENJ) lên “cung trăng” cuối năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *