Các loại tiền điện tử hàng đầu Xem các khoản lãi và lỗ hỗn hợp, Bitcoin chiến đấu để ở mức hơn 3.200 đô la

Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12: 20 loại tiền điện tử hàng đầu báo cáo sự kết hợp giữa lãi và lỗ vừa phải, với Bitcoin ( BTC ) giảm nhanh dưới 3.200 đô la trước khi tăng trở lại trên mức giá theo thời gian báo chí.

coin360

Hình dung thị trường từ Coin360

Bitcoin bắt đầu một ngày khoảng $ 3,288, nhưng sau mức cao nhất trong ngày là $ 3,275, nó đã giảm về mức giá hiện tại là $ 3,232 , sau khi chạm mức thấp nhất là $ 3,191 vào hôm nay.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin giảm một phần trăm trong 24 giờ qua. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trong hai ngày qua là thấp nhất, giảm từ mức cao hàng tuần là $ 3.600.

btc

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Ripple ( XRP ), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã mất 1% trong 24 giờ qua. Nó bắt đầu ngày ở mức $ 0,286 và hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,284 sau mức cao giữa ngày là $ 0,222. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại là thấp nhất, bảy ngày trước Ripple trị giá khoảng 0,32 đô la.

Gợn sóng

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

Ethereum ( ETH ) vẫn là loại tiền điện tử thứ ba theo giới hạn thị trường, chỉ mất dưới một nửa phần trăm giá trị của nó trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức 84,33 đô la, sau khi bắt đầu ngày khoảng 84 đô la và giao dịch đi ngang trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá ETH hiện tại là thấp nhất. Bảy ngày trước Ethereum đã giao dịch ở mức 87 đô la, nhưng sau đó nhanh chóng đạt đỉnh 98,90 đô la vào Chủ nhật tuần trước, ngày 9 tháng 12, trước khi bắt đầu giảm giá đối với giá hiện tại.

ETH

Biểu đồ 7 ngày ETH. Nguồn: CoinMarketCap

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một số đồng tiền đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng chú ý hơn. EOS ( EOS ) tăng mạnh gần 6%, trong khi IOTA ( MIOTA ) tăng 4,29% mỗi ngày và Dash ( DASH) tăng gần 5%.

Mười loại tiền điện tử hàng đầu duy nhất báo cáo thua lỗ hơn 2% là Bitcoin SV ( BSV ), đã mất gần 5% trong 24 giờ qua.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 13 tháng 12, theo một nghiên cứu, trong khi giá tiền điện tử đã giảm, năm nay số người dùng tiền điện tử được xác minh đã tăng gần gấp đôi. Một phân tích của Bloomberg về báo cáo nói rằng sự tăng trưởng của cơ sở người dùng tiền điện tử trong khi thị trường đang suy giảm có thể báo hiệu rằng sự phục hồi cuối cùng có thể xảy ra.

Jeremy Allaire, người đồng sáng lập công ty tiền điện tử Circle , gần đây đã nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn rằng trong ba năm nữa, Bitcoin sẽ có giá trị rất nhiều so với hiện tại.

Trạng thái, một Ethereum dựa trên nền tảng mã nguồn mở trò chuyện đã vừa sa thải một phần tư nhân viên của mình do sự suy giảm gần đây của giá cryptocurrency. Trong một thông báo, người đồng sáng lập của startup nói rằng Status lớn hơn nhiều so với mức chúng ta có thể duy trì.

EcoinBanks

Read Previous

Blockchain là một ‘Rủi ro hệ thống’ cho ngành tài chính: DTCC Exec

Read Next

Việc chấp nhận thanh toán hàng loạt của Blockchain là 3-5 năm nữa, CEO của BitPay cho biết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *