Các họat động ICO tại Trung Quốc sau lệnh cấm

ICO là các họat động gây vốn từ cộng đồng, chính điều này đã giúp nhiều công ty Starup tại Trung Quốc có được nguồn vốn họat động một cách nhanh chóng nhưng cũng lưu ý rằng chính phủ Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm lên các ICO. Trong bài viết này sẽ phân tích cách mà các công ty Trung Quốc thực hiện các họat động ICO sau khi lệnh cấm đựơc ban hành.

Tạo những dự án riêng trong công ty

Measurable Data Token (MDT) là một hệ thống giao dịch tiền điện tử sẽ sử dụng như là một ứng dụng để theo dõi các quy định và đưa ra các phần thưởng dành cho những khách hàng chia sẻ thông tin của họ. MDT không sử dụng bất kỳ các phương thức marketing nào ở cộng đồng để kêu gọi vốn mà thay vào đó sẽ tạo những group chat trên Wechat và gửi những email chào mời đến khách hàng về những khỏang đầu tư béo bở.

“Những dự án được triển khai rất chậm, thông thường các dự án này được gây quỹ trong vòng 2 tháng. Thậm chí khi những giao dịch bị đóng thì những nhà đầu tư vẫn muốn bán những tín chỉ đầu tư dự án, họ không hứng thú với những dự án mới”.

Để tăng thêm tính hấp dẫn thì nhà phát hành hứa hẹn lợi nhuận lên đến 25% dành cho những nhà đầu tư góp tiền vào sớm và những tính chỉ mua bán sẽ được phát hành sau 30 ngày khi MDT được niêm yết trên sàn giao dịch.

Các họat động ICO tại Trung Quốc

Mixin là một ứng dụng cho phép cộng đồng có thể giao dịch gửi nhận tiền điện tử thông qua một phương thức mã hóa và theo như Mixin thông báo thì đã có hơn 1.000.000 chứng chỉ sở hữu được phát hành. Trong số đó thì 5.00.000 Xin sẽ được nắm giữ bởi nhóm phát triển Mixin team. 4.00.000 Xin sẽ đựơc niêm yết trên các sàn giao dịch như BigOne mà không hề có mức giá giới hạn từ 25 tháng 11 đến 25 tháng 12 năm 2017. Lệnh mua bán Xin sẽ được thự thi thông qua hệ thống của BitOne.

1.00.000 Xin sẽ được bán cho các nhà đầu tư trong cộng đồng sau ngày 25 tháng 12 với mức giá thấp nhất. Làm thế nào để có thể mua được Xin, bạn sẽ phải đăng ký trên nền tảng giao dịch của BigOne và cần xác thực tài khỏan qua điện thọai.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ceo của PJSC nói về Bitcoin và công nghệ Blockchain

Read Next

Bitflyer mở sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *