Các giao dịch tài trợ tiền điện tử đang giảm dần -Thời điểm tồi tệ cho các công ty khởi nghiệp

Theo Barry Silbert , người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) , nhiều giao dịch tài trợ vốn mạo hiểm trong lĩnh vực tiền điện tử đã sụp đổ trong vài tháng qua do thị trường gấu 12 tháng.

Silbert, người giám sát hoạt động của một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất về tiền điện tử với các khoản đầu tư vào Coinbase, bitFlyer, Blockchain, Chainalysis, Coins, ErisX, Etherscan, Kraken, Ledger, Ripple và nhiều công ty quy mô lớn hơn trong lĩnh vực tiền điện tử , cho biết :

Sau đó, chúng tôi đã thấy một nửa tá giao dịch gây quỹ sụp đổ trong tháng qua sau khi rút tiền. Tất cả đều không tốt trong đất của nhà đầu tư tiền điện tử VC Thời điểm tốt để nhắc nhở những người sáng lập rằng một bảng hạn có chữ ký không bằng tiền mặt trong ngân hàng.

Giai đoạn khó khăn cho các công ty tiền điện tử

Chu kỳ thị trường gấu và bò hoạt động theo cách tương tự đối với các công ty đầu tư mạo hiểm như các nhà đầu tư bán lẻ hoặc cá nhân. Như shapeshift- CEO Erik Voorhees giải thích, các công ty đầu tư mạo hiểm có xu hướng di chuyển ra khỏi một thị trường khi họ đang đối mặt và trở lại khi nó tràn ngập với các khoản đầu tư, nhu cầu, bảo hiểm phương tiện truyền thông, và hoạt động người dùng.

Một số công ty đầu tư mạo hiểm, như Andreessen Horowitz, đã trung thực với tầm nhìn của họ và tiếp tục dẫn đầu các khoản đầu tư trong một xu hướng giảm thị trường. Tuy nhiên, phần lớn các công ty đầu tư mạo hiểm thường hướng đến lối thoát hiểm một khi ngành công nghiệp bắt đầu suy giảm.

Người sáng lập DCG, Barry Silbert nói rằng ông đã chứng kiến ​​nhiều giao dịch tài trợ tiền điện tử sụp đổ so với bối cảnh của thị trường gấu bitcoin.

Các VC Các VC biến mất khi thị trường xuống, và tràn vào khi thị trường tăng. Có phải họ không được coi là tiền thông minh? Bản năng đầu tư của họ có vẻ tốt hơn một chút so với tài xế taxi của Coors, tất cả đều hào hứng với Tron ba tuần trước khi bong bóng bật lên, theo ông Voorhees.

Trong hai đến ba tháng qua, một số công ty đã thực hiện một số khoản đầu tư hàng triệu đô la cao cấp vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh Bitcoin .

Chẳng hạn, Nasdaq và Fidelity đã tham gia vào vòng tài trợ trị giá 27,5 triệu đô la để tài trợ cho ErisX , một sàn giao dịch tiền điện tử và một thị trường tương lai được quản lý chặt chẽ ở Mỹ

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành ErisX Thomas Chippas nói rằng sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính hàng đầu là rất lớn cho sự phát triển lâu dài của startup:

Với sự hỗ trợ tài chính ngày càng tăng từ các công ty hàng đầu, ErisX sẽ cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, an toàn và được quy định nhất cho cả người tham gia tổ chức và cá nhân. Đóng vòng tài trợ thứ hai này cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng hiện đại của mình và mở rộng đội ngũ của chúng tôi.

Xây dựng nó trong khi nó xuống

Trong những tháng tới, lĩnh vực tiền điện tử có thể tiếp tục chứng kiến ​​một số công ty đầu tư mạo hiểm và tổ chức tài chính tài trợ cho việc tăng cường cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản trong khi đại đa số các công ty đầu tư mạo hiểm nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư bổ sung nào.

Xét cho cùng, tiền điện tử đại diện cho một thị trường nhỏ hơn giới hạn thị trường của các ngân hàng lớn như JPMorgan . Nhưng, đặc biệt đối với các công ty đầu tư mạo hiểm có vai trò khởi xướng các khoản đầu tư có rủi ro cao, lợi nhuận cao ở các thị trường mới nổi hoặc đang phát triển, thời điểm đầu tư là khi thị trường đang có dấu hiệu phục hồi sau một xu hướng giảm lớn khi định giá các công ty và dự án ồ ạt thả.

Tuy nhiên, trong khi thị trường gấu tiền điện tử đã gây thiệt hại cho tất cả những người tham gia trong lĩnh vực này, các báo cáo cho thấy đầu tư của các công ty đầu tư mạo hiểm vào các công ty giai đoạn đầu đã chậm lại đáng chú ý trong năm qua, điều này cho thấy sự sụt giảm trong đầu tư tiền điện tử có thể tương quan với một sự thay đổi trong xu hướng đầu tư mạo hiểm toàn cầu.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

EcoinBanks

Read Previous

Binance thêm các cặp giao dịch USDC – Stellar và Ripple đại diện

Read Next

Cách sử dụng Tron DApp tăng vọt 48% – Hơn 1 triệu giao dịch tuần trước

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *