Các công ty khai thác bitcoin bị ảnh hưởng thanh toán cho miner bởi đợt giảm phát này

Trong đợt giảm phát này, nhiều công ty khai thác bitcoin đã chịu nhiều ảnh hưởng thanh toán cho miner bởi nhiều khó khăn.

Một ngày trước đợt giảm phát, Hashflare là công ty đầu tiên thông báo cho tất cả các miner rằng việc giảm phát có thể ảnh hưởng tới việc thanh toán của họ, mặc dù họ không nói cụ thể là bao nhiêu.

Nguyên nhân dẫn đến đợt giảm phát mạnh này

Thông báo của hashflare.com
Thông báo của hashflare.com

Công ty cho biết tất cả đội ngũ của họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện này từ những tháng trước và hiện tại họ đang lắp đặt hệ thống SHA-256 mới tiết kiệm điện năng hơn.

Hầu như tất cả miner đều không chắc chắn những gì có thể xảy ra sau đợt giảm phát. Ngoài ra, tất cả các công ty khác chưa cho thấy thay đổi gì hoặc giải thích về phương hướng hoạt động của họ.

Riêng Genesis Mining đã cố gắng không gieo hy vọng cho những miner của họ vì có thể sẽ làm mất niềm tin của các miner. CEO của công ty này là ông Marco Streng tiết lộ rằng 1 Bitcoin phải mất $200 để khai thác, đó là một thoả thuận tốt với giá điện và bỏ qua các chi phí khác như Internet và điều kiện khí hậu lạnh tại Iceland.

Tuy nhiên, mặc dù đã tiết lộ chi phí và mức giá hiện tại của Bitcoin, công ty đã không nói đến những gì mong đợi sau đợt giảm phát, rất khó để dự đoán những hậu quả sau sự kiện này, nó có thể tăng trưởng chậm, hoặc không làm gì cả.

EcoinBanks

Read Previous

Các phần mềm kiếm bitcoin tốt nhất hiện nay

Read Next

Các Nước Trên Thế Giới Ưa Chuộng Đồng Tiền Điện Tử Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *