Các công ty Blockchain trở thành đối tác của chính phủ

Tiền điện tử và công nghệ Blockchain tiếp tục được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để công nghệ Blockchain có thể tiến xa trong tương lai nếu như không có sự hợp tác từ chính phủ. Và đó chính xác là những gì đang diễn ra trong hệ sinh thái tiền điện tử.

ConsenSys trở thành đối tác với chính phủ Mỹ

Công ty Blockchain ConsenSys đã trở thành đối tác của chính phủ Mỹ vào tháng trước để lên kế họach tạo một diễn đàn Blockchain@State Forum và đã có một trụ sở làm việc được xây dựng tại Washinton DC. Joseph Lubin, sáng lập của ConsenSys và cũng là nhà đồng sáng lập của Ethereum đã cho biết:

“Như là một công ty lớn trong phát triển công nghệ Blockchain, với những chi nhánh tại Brooklyn, New York. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác với chính phủ Mỹ. Chúng tôi xin cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ để duy trì ngôi vị dẫn đầu của chúng tôi trong ngành công nghiệp Blockchain”.

Diễn đàn Blockchain@State đã được thành lập và quản lý bởi cộng đồng các nhà phát triển công nghệ Blockchain trên khắp thế giới. Blockchain@State là sự kiện lớn thứ hai được tổ chức bởi chính phủ. Sự kiện đầu tiên, đã được diễn ra tốt đẹp vào tháng 7 là nơi hội tụ của nhiều cơ quan và ủy ban trên thế giới họp bàn về công nghệ Blockchain.

Tập họp những cơ quan hàng đầu

Mục đích của diễn đàn này là để tập họp các cơ quan địa phương tại bang, cơ quan liên bang, USAID và những cơ quan chuyên trách khác để thảo luận về những lợi ích tiềm ẩn của công nghệ Blockchain. Những tập đòan lớn tại Mỹ như IBM, Microsoft, và Pricewaterhouse Coopers cũng được mời tham dự.

Thông địêp chính của sự kiện là nhằm truyền đạt lại tình trạng hiện tại của công nghệ Blockchain nhằm thúc đẩy đối thọai với các bên liên quan cũng như gặp gỡ và hợp tác với nhiều đối tác tiềm năng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Goldman Sach dự đóan giá Bitcoin sẽ lên đến 8.000 Đô La Mỹ

Read Next

Thẻ Visa tiền điện tử sẽ được phổ biến trên tòan thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *