Các chuyên gia cho rằng Bitcoin là một khỏang đầu tư dài hạn và an tòan

Bitcoin liên tục đạt được những mức giá cao mới trong tuần vừa qua. Mội vài người lạc quan đã dự đóan rằng đầu tư vào Bitcoin sẽ là chìa khóa của thịnh vượng tài chính. Đìêu này cũng trùng hợp với nhiều dự đóan của chuyên gia như Ronnie Moas và Max Keiser đã dự đóan mức giá cao ngất vào năm 2018.

Những thị trường giao dịch lớn trong lịch sử

Thị trường chứng khóang hiện tại chỉ là thị trường có chu kỳ dài thứ hai trong lịch sử. Theo như Fortune, thị trường chức khóang có chu kỳ dài nhất đã kết thúc vào năm 2000, sau 113 tháng tăng cao kỷ lục. Rất nhiều chuyên gia Wall Street đã và đang sọan thảo những kế họach dự phòng cho những biến động và kết thúc chu trình của thị trường chứng khóang. Và có vẻ như Bitcoin thuộc một phần trong kế họach dự phòng đầy tham vọng này.

Tuần trước Bitcoin đã tăng giá lên đến 8.000 Đô La, chỉ vài ngày mà đã tăng 1.000 Đô La. Vào dịp lễ Tạ Ơn đã cán mốc 9.000 Đô La. Tại thời điểm hiện tại là khỏang 9.500 Đô La và dự đóan sẽ còn tiếp tục tăng giá trong những tháng tiếp theo.

Những hỗ trợ từ cộng đồng nhà cung cấp dịch vụ

Nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến là Ledger X và Revolut sẽ hỗ trợ Bitcoin trong thời gian sắp tới. Những khách hàng của hàng của hãng cũng đang hối thúc cũng nhiều hơn nữa các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử và không chỉ ngừng lại ở mức hỗ trợ,

Chỉ khi nếu có một tổ chức tập họp các nhà đầu tư tập trung một lượng lớn tiền đầu tư vào Bitcoin thì sẽ tạo được một lực đẩy cần thiết để Bitcoin tiếp tục gia tăng tốc độ tăng giá. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia dự đóan thì Bitcoin sẽ chạm mốc 10.000 Đô La vào cuối năm 2017.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitfinex đột nhiên đóng chức năng rút tiền của người dùng

Read Next

Đại diện Revolut khẳng định Bitcoin không phải là lừa đảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *