Cá mập MT. Gox hứa sẽ không xả BTC

Những nhà đầu tư bị mất tiền vào MT. Gox đang ánh lên niềm hy vọng khi có tin rằng là họ sẽ nhận được hơn $ 450 cho mỗi bitcoin bị mất. Tòa án quận Tokyo đã ra lệnh ngừng quá trình phá sản và bắt đầu quá trình phục hồi dân sự.

Cá mập MT. Gox hứa sẽ không xả BTC

Tài liệu được công bố trên trang webu của Mt. Gox hôm nay cho thấy lịch trình dự kiến về cách phục hồi dân sự dự kiến của MT. Gox sẽ tiến hành. Hệ thống khiếu nại phá sản của Gox cũng đã tạm thời bị đình chỉ.

Bản cập nhật mới nhất chứa đựng những tin tức tốt cho những nhà đầu tư Bitcoin – ít nhất là bây giờ.

Mt. Gox Trustee sẽ không bán bất kỳ bitcoin nào nữa – ít nhất là trong tương lai gần cho đến khi các chủ nợ được hoàn trả bằng bitcoin vào khoảng giữa năm 2019, theo phóng viên hãng tin Bloomberg ở Tokyo, Yuji Nakamura.

Theo như ngày cụ thể cho việc bán và phân phối Bitcoin trong tương, tài liệu giải thích rằng:

Hiện tại, không có gì được xác định liên quan đến việc bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (gọi chung là “Bitcoin, vv”) trong tương lai.

Các chủ nợ cũng sẽ được yêu cầu phải giải quyết yêu cầu bồi thường của mình trước tháng 10 năm 2018. Tuy nhiên, hiện tại Mt. Gox. vẫn kiểm soát 137.890.96 BTC (gần $ 880 triệu USD) hoặc 0.807% giá trị của tất cả các bitcoin trên toàn thế giới, bất kỳ phân phối nào của các quỹ này có thể ảnh hưởng đến các thị trường tiền điện tử trong năm tới.

“Cá mập” đang quan sát

Kobayashi được mệnh danh là ‘Mt. Gox Bitcoin Whale ‘bán 400 triệu đô la Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018. Vì lý do này, anh ta bị đổ lỗi vì đã làm thị trường suy thoái trong thời gian nhất định, mặc dù người phủ nhận tác động đến giá bitcoin.

Kobayashi được nhắc lại nhiều trong bản tin

Như trong bán hàng từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018, khi được tư vấn với 6 chuyên gia giao dịch tiền điện tử, Bitcoin và Bitcoin Cash được bán theo cách không ảnh hưởng đến giá thị trường và không phải do bán hàng thông thường trên sàn giao dịch, đồng thời đảm bảo an toàn cho giao dịch cao nhất đến mức có thể.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch đã để mắt đến Mt. Gox stash trong một nỗ lực để dự đoán những đợt bán tháo vào thị trường trong thời gian sắp tới. Cuộc họp của các chủ nợ tiếp theo nhằm ghi nhận về tình trạng của quá trình phục hồi dân sự được lên lịch vào ngày 26 tháng 9 năm 2018.

Theo Bitcoinist

EcoinBanks

Read Previous

Bithumb hôm nay đã xác nhận rằng họ sẽ bồi hoàn cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp 35 tỷ won

Read Next

Todd Gordon dự đoán BTC sẽ phục hồi lên 10.000 Đô vào đầu năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *