Cá Mập gom hàng sắc xanh trở lại thị trường

Thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu hồi phục sau những ngày đen tối. Nhìn vào tổng vốn hóa thị trường trong ngày hôm qua chúng ta thấy một sự hồi phục nhẹ từ 189 tỷ đô la thấp nhất vào ngày hôm qua đến thời điểm hiện tại tổng vốn hóa thị trường đạt 204 tỷ đô. Tăng 15 tỷ.

Cá Mập gom hàng sắc xanh trở lại thị trường

ca map gom hang1

Bitcoin hiện đang giao dịch với mức giá 6,292 đô la đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua. Tỷ lệ tổng vốn hóa của Bitcoin trong vốn hóa thị trường giảm còn 52,8%. Trong ngày hôm qua có lúc vốn hóa của Bitcoin chiếm đến 55% tổng vốn hóa thị trường. Một con số đáng báo động

Không chỉ Bitcoin có dấu hiệu hồi phục mà top 10 Altcoin hàng đầu cũng có dấu hiệu hồi phục rõ ràng hơn.

ca map gom hang3

Dẫn đầu trong top 10 đồng Altcoin có dấu hiệu hồi phục là đồng XRP tăng hơn 11% tiếp sau đó là đồng EOS tăng hơn 9%, tiếp sau đó là ADA, ETH…

Mặc dù sự phục hồi này không là gì so với sự sụt giảm trầm trọng ngày hôm qua nhưng cho ta thấy sức tăng trưởng của thị trường hay sự hồi phục giá có dấu hiệu khả quan hơn.

Thị trường tăng trưởng trở lại nhờ đâu.

Trong những lúc thị trường đổ máu luôn có những bàn tay vô hình nào đó  đang âm thầm gom hàng. Lần này cũng không ngoại lệ. Trong ngày hôm qua thị trường lao dốc, rất nhiều nhà đầu tư giống tôi gặp phải tình trạng hoảng loạn. Bàn tay cá mập vô hình đã âm thầm gom 18,454 BTC khoảng 110 triệu đô la.

ca map gom hang

Sau lần gom lượng lớn bitcoin thế này không biết đó sẽ là tín hiệu tốt hay tín hiệu xấu đối với những nhà đầu tư đây. Nhưng dù sao thị trường cũng đã có dấu hiệu hồi phục thì đó là một tin mừng.

Theo tapchibitcoin.vn

 

EcoinBanks

Read Previous

Bảng tuần hoàn tiền điện tử

Read Next

Từ SkyMining đến AsamaMining: Khi máy đào tiền ảo “xới” nát lòng tham

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *