Bytecoin được chấp nhận để quyên góp ở đền thờ Ấn Độ

Mới đây, Bytecoin được thêm vào như một phương pháp quyên góp ở các đền của Ấn Độ.

Bytecoin (BCN) là loại tiền điện tử đầu tiên đang được triển khai trong việc quyên góp của các đền thờ ở Ấn Độ. Họ hiện đang vui vẻ chấp nhận sự đóng góp bằng Bytecoin. Điều này bắt đầu khi những người theo đạo Sikh ở các thành phố lớn của Ấn Độ đã bắt đầu chấp nhận điều đó. Báo cáo nói rằng các đền thờ đang hạnh phúc tiếp nhận sự đóng góp bằng Bytecoin. Tiền mặt thường sẽ không được sử dụng hết và tồn đọng cực kỳ lâu và mọi người không biết làm gì và số tiền đó trở thành tiền nhàn rỗi và không có cách nào sinh lợi nhuận. Là một tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ cấm họ đầu tư các quỹ hiến tặng. Bằng cách sử dụng ví Bytecoin, họ có thể hưởng lợi từ việc tăng giá.

ByteCoin là một loại tiền điện tử, nơi giao dịch là không thể Traceback. Nó cho phép gửi và nhận tiền rất nhanh trên toàn thế giới và người gửi vẫn hoàn toàn vô danh. Lợi ích lớn nhất mà nhà tài trợ và đền thờ không phải trả bất kỳ khoản phí nào đối với giao dịch. Các đền thờ ở Ấn Độ ngày hôm nay chỉ đơn giản là tạo mã QR cho địa chỉ ví của họ và gửi cho cộng đồng người theo dõi bằng cách sử dụng Whatsapp, Telegram, Facebook và các ứng dụng tin nhắn tức thời khác. Nó được tiếp tục chia sẻ và lan rộng trong số các thành viên cộng đồng. Bây giờ các nhà tài trợ có thể dễ dàng quét mã QR bằng điện thoại của họ và trong chớp mắt có thể gửi tặng tiền cho những ngôi đền. Trong nhiều thế kỷ loài người đã được liên kết với một số tôn giáo khác. Không có vấn đề chủng tộc, màu da hay sắc tộc nào mà từ khi con người được sinh ra, bộ não nó bắt đầu học tôn giáo ngay từ khi cha mẹ của bạn cảm ơn thần. Tôn giáo đã phát triển giống như một hệ thống tín ngưỡng và nơi mà các khả năng của con người thất bại, họ có thể chọn lại Thiên Chúa hay Allah hay Bhagwaan.

Các khoản đóng góp quan trọng không kém đối với bất kỳ tôn giáo nào để tồn tại và phát triển như tôn giáo là đối với con người và trong vài tháng gần đây các đền Hindu ở Ấn Độ đã tìm ra cách để chấp nhận sự đóng góp từ những người theo đạo trong nước cũng như người theo đạo quốc tế. “Gupt Daan” đã được coi là một hành động tối cao trong tôn giáo Hindu và ByteCoin, một trong những đồng tiền điện tử an toàn và vô danh nhất đang làm cho người theo dõi có thể hiến tặng một khoản tiền cho đền thờ từ bất cứ đâu.

Đã có những thời gian trong quá khứ khi đền thờ đã bị chìm trong cuộc chiến liên tục với khoa học. Đã có sự đổ máu từ các tổ chức tôn giáo để ngăn chặn những tiến bộ khoa học nhưng ngày nay công nghệ đã nổi lên như là sự hỗ trợ lớn nhất cho các tổ chức tôn giáo này. Các tài khoản tiền điện tử như Bytecoin không chỉ có giá trị chi phí hiệu quả và nhanh chóng để phục vụ niềm tin của bạn mà còn không cho phép khoảng cách trở thành rào cản giữa những người theo đạo và những nơi thờ phượng chính nữa.

Nguồn: Cryptocoindaddy

EcoinBanks

Read Previous

Lightning Network sẽ đến với Bitcoin ‘Từ ngày mai’

Read Next

Litecoin đã hồi phục và trở lại ví trí thứ 5 trong bảng xếp hạng tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *