BTC.top chuyển Hash sang Bitcoin tiền mặt ABC thành ‘Kết thúc hỗn loạn’.

Hệ thống khai thác tiền điện tử đáng kể BTC.top đã bắt đầu khai thác bitcoin tiền mặt trên blockchain được hỗ trợ bởi Bitcoin ABC (BCHABC), có khả năng đặt một tay khác trong quan tài của chuỗi Bitcoin SV (BSV) thiểu số. Bao gồm cả hoạt động BTC của nó, hồ bơi có nhiều băm hơn so với tất cả các BSV kết hợp, có nghĩa là mối đe dọa của một cuộc tấn công tiềm năng của CoinGeek của Calvin Ayre vềcơ bản được trung hòa miễn là cảnh quan khai thác BCH vẫn còn phù hợp.

Giám đốc điều hành của BTC.top Jiang Zhuoer đã thông báo về việc di chuyển vào sáng thứ Bảy, nói rằng đã đến lúc “kết thúc sự hỗn loạn” gây ra bởi Hard Fork của tuần trước .

Các khối can thiệp của BCHABC phần lớn được khai thác bởi BTC.com và Bitcoin.com. BTC.top thường xuyên khai thác tới 6% mạng lưới Bitcoin thông thường và đóng góp của họ cho BCHABC đã dẫn đến tỷ lệ khoảng 5% của tất cả các khối được khai thác.

Nguồn: cash.coin.dance.

Trong các hệ thống Proof-of-Work (PoW), chuỗi dài nhất thắng, và hiện tại, BCHABC luôn đi trước BSV. Zhuoer đã không chỉ ra rằng hồ bơi của anh sẽ hỗ trợ chuỗi tiền mặt Bitcoin của ABC trong bao lâu, nhưng hiện tại, có vẻ như hồ bơi đang khai thác cả bitcoin và bitcoin một cách hợp lý. Trong thực tế, trong tuần nó đã khai thác 10 phần trăm của các khối trong mạng Bitcoin thường xuyên.

Nguồn: cash.coin.dance.

Đối với chuỗi BSV, bốn hồ bơi chủ yếu khai thác tất cả các khối của nó – CoinGeek, BMG Pool và SV Pool. Vào thời điểm viết bài, BSV có hiệu quả bảy khối phía sau BCHABC, và các khối của nó có kích thước lớn hơn nhiều.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Liệu ETP Crypto của Thụy Sĩ có tăng khả năng chấp thuận Bitcoin ETF không?

Read Next

Fortnite V-Bucks & Crypto đang thay thế thẻ quà tặng trên danh sách mong muốn Giáng sinh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *