Brisbane Airport (BNE) sẽ là sân bay đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử

Sân bay quốc tế Brisbane Airport (BNE) sẽ sớm trở thành sân bay đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử. Hiện tại BNE đang hợp tác với các công ty về tiền điện tử ở địa phương cũng như quốc tế để triển khai các dịch vụ cung cấp tại sân bay đều có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum cũng như Dash.

Brisbane Airport tham vọng trở thành sân bay đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử trên thế giới

Động thái táo bạo này của BNE cũng khá dễ hiểu khi ngày càng nhiều các nhà đầu tư ưa chuộng tiền điện tử cũng như các ưu điểm tuyệt vời của đồng tiền này. Theo như ông Roel Hellemons là đại diện của the General Manager of Strategic Planning (Ủy ban quản lý kế hoạch đầu tư) cho biết:

“Rất nhiều người trên khắp thế giới đang đầu tư mạnh vào tiền điện tử và rất nhiều trong số họ hoạt động khắp thế giới cũng như tại Úc vì thế sẽ rất hợp lý nếu như đón đầu xu thế này tại đây ngay sân bay BNE”.

Sân bay BNE sẽ hợp tác với TravelbyBit là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xử lý giao dịch tiền điện tử cho phép các khách hàng tại sân bay có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán các dịch vụ. Kế hoạch táo bạo này của BNE đã là tâm điểm thảo luận tại Úc trong thời gian gần đây, hơn hết nó làm ấm lòng các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tiền điện tử mặc dù không phải sân bay nào cũng cởi mở như BNE.

Như Trung Quốc đã cấm cửa thị trường tiền điện tử, còn Hàn Quốc thì đang tìm ẩn nhiều khả năng chính phủ sẽ ngày càng siết chặt hơn các hoạt động giao dịch. Sự cởi mở của Úc chính là tín hiệu đáng mừng sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với xứ sở Chuột Túi.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Arsenal làm đại diện quảng bá cho các hoạt động ICO của CashBet

Read Next

Cách kiếm Bitcoin miễn phí 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *