Börse Stuttgart Đức sẽ công bố ứng dụng chuyên giao dịch tiền điện tử

Theo trang web của ứng dụng, Sowa Labs, công ty con của công ty chứng khoán Börse Stuttgart, sẽ công bố ứng dụng thương mại giao dịch tiền điện tử vào cuối năm nay.

Börse Stuttgart phát triển ứng dụng Bison dành cho giao dịch tiền điện tử

Ứng dụng được gọi là Bison, sẽ có mặt vào tháng 9 và ban đầu sẽ hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETC), Litecoin (LTC) và XRP. Trang web tuyên bố sẽ có thêm nhiều đồng tiền khác trong tương lai. Bison cũng tuyên bố rằng họ sẽ không thu phí giao dịch. Các ứng dụng sẽ có sẵn bằng tiếng Đức, và sau đó bằng tiếng Anh.

Giám đốc điều hành của Sowa Labs, Tiến sĩ Ulli Spankowski nói, “BISON làm cho việc kinh doanh các loại tiền tệ kỹ thuật số trở nên dễ dàng. Đây là ứng dụng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có một sàn chứng khoán hỗ trợ phía sau.”

Börse Stuttgart mua lại 100% cổ phần của Sowa Labs vào tháng 12 năm ngoái. Alexander Höptner, thành viên ban quản trị của Börse Stuttgart, cho biết việc mua lại Sowa Labs đã giúp hoàn thành một phần trong chiến lược kỹ thuật số của các sàn giao dịch. Mặc dù chi phí chính xác của việc mua lại không được tiết lộ.

Tháng trước, nhà môi giới trái phiếu liên doanh giữa Canada và Shorecan DCN đã thông báo hợp tác với Paycase Financial để khởi động một dịch vụ môi giới tiền điện tử. Sáng kiến mới này dự kiến sẽ ra mắt vào quý hai năm 2018. Các nền tảng môi giới sẽ tập trung vào BTC và ETH.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nga sẽ triển khai cơ sở khai thác tiền điện tử lớn nhất nước ngay tại ‘trái tim’ của vùng Siberia

Read Next

Sau vụ iFan, Bộ Công Thương cảnh báo người dân cẩn thận với tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *