Bong bóng Bitcoin? Nợ của Mỹ vượt qua 20 ngàn tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử

Những lo ngại bong bóng Bitcoin lại một lần nữa lại đổ xô vì mức nợ của Mỹ, đã vượt qua mức 20 ngàn tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử.

Số liệu từ các cuốn sách của chính phủ Mỹ được công bố trên CNS News cho thấy gói mới nhất của ông Donald Trump gửi tổng nợ quốc gia qua ngưỡng cửa lịch sử, một sự kiện chưa từng thấy trước đây trong lịch sử Hoa Kỳ.

“Tính đến ngày 8 tháng 9, tổng nợ là 20.162.177.000.000 USD”

Trước đó, con số “kỳ diệu” này đã củng cố vị trí của nó nhiều lần kể từ năm 2016, và Bộ Tài Chính vào tháng 3 “bằng cách sử dụng những biện pháp phi thường” để tránh vượt quá giới hạn nợ của chính mình, các báo cáo của CNS.

Sự kiện xảy ra vào thời điểm thị trường Bitcoin và altcoin tiếp tục nhận được tin đồn không có lợi, bao gồm các nhà kinh tế nổi tiếng và báo chí chính thống.

Sự khó khăn của Trung Quốc về ICO nói riêng đã khiến giá trị của Bitcoin và các Altcoin bị giảm gần đây.

Vấn đề nợ của Mỹ, trong khi đó, đã gây ra một sự khuấy động trước, đặc biệt là vào tháng 9 năm 2016 khi kịch bản 20 tỷ đô la gần như đã trở thành hiện thực.

Liệu công bố này có làm cho Bitcoin sụt giảm mạnh hay là tăng cao chưa từng có trong lịch sử? Anh chị hãy theo dõi TienDienTu.Com thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Argentina dự kiến có 200 máy Bitcoin ATM vào tháng 10

Read Next

Cảnh báo Remitano bị hacker lấy thông tin khách hàng để lừa đảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *