Bộ trưởng Nga đề xuất mức vốn niêm yết cần có để cấp phép hoạt động cho các dự án ICO

Bộ trưởng bộ truyền thông và xã hội Nga là ông Minkomsvyaz đã soạn thảo bộ tài liệu hướng dẫn cấp giấy phép cho các dự án ICO theo như Forklog đưa tin vào ngày 12 tháng 2.

Bộ trưởng Nga đề xuất phương án quản lý hoạt động ICO

Một trong những yêu cần cần có để dự án ICO được cấp phép hoạt động đó là tổng lượng vốn niêm yết ít nhất là 100 triệu Rubles tương đương với khoảng 1.7 triệu Đô và yêu cầu giấy phép hoạt động của nhà phát triển, nhà sản xuất và nhà phát hành token. Hơn nữa, các nhà phát hành thẻ cần phải có một tài khoản ngân hàng được cấp phép đặc biệt.

Theo như tài liệu, giấy phép hoạt động các dự án ICO sẽ do ông Minkomsvyaz phê duyệt với thời gian hiệu lực của giấy phép này lên đến 5 năm. Hơn nữa, tài liệu cũng chỉ rõ các token phải được mã hóa và dựa trên nền tảng công nghệ sổ cái mở rộng – Distributed Ledger Technology (DLT) để chứng minh quyền sở hữu minh bạch dựa trên DLT của người mua token.

Minkomsvyaz cũng yêu cầu các công ty phát hành cung cấp hồ sơ kiểm toán cũng như nghĩa vụ của nhà phát hành để đảm bảo các token bán ra là minh bạch không gian lận. Việc mua các token phải được thực hiện bằng đồng Rubles. Trước đó, vào ngày 25 tháng 1, bộ trưởng kinh tế Nga cũng đưa ra bản đề xuất quản lý thị trường tiền điện tử, các hoạt động ICO, giao dịch, và hoạt động đào tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nvidia công bố doanh thu vượt mong đợi nhờ vào thị trường tiền điện tử

Read Next

ESAs tiếp tục đưa ra các cảnh báo về rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *