Bộ trưởng bộ tài chính Nga đề xuất bộ luật quản lý tiền điện tử mới

Bộ trưởng tài chính Nga đã gửi bản đề xuất tạo bộ khung luật pháp nhằm quản lý tiền điện tử và các họat động ICO lên quốc hội Nga.

Chính phủ Nga đề xuất bộ luật quản lý tiền điện tử

Bản đề xuất này được gửi vào ngày 25 tháng 1, yêu cầu cấp phép các dự án ICO cũng như các nhà đầu tư có thể hoạt động tự do với các token. Sau khi chính phủ Nga gửi bản đề xuất này, nó phải được thông qua bởi Quốc Hội Nga Duma – Russian State Duma và hội đồng liên bang cấp cao Nga – Federation Council trước khi trở thành luật.

Cũng theo như bản đề xuất, nhà đầu tư được cấp phép sẽ không có bất kỳ một giới hạn nào trong bộ luật chứng khóang Nga, hơn nữa mức phạt là 50.000 Rubles (khỏang 900 Đô) cho mỗi token trái phép phát hành nếu như đơn vị phát hành không hội đủ các tiêu chuẩn đặt ra.

Ngòai ra các đơn vị phát hành ICO phải cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của bộ luật mới bao gồm luân cả tên đầy đủ của cá nhân chị trách nhiệm phát hành token, website chính thức của dự án ICO, nhà mạng cũng như các đối tác liên quan đến dự án.

Quản lý chặt chẽ các token phát hành

“Trước khi công bố đề nghị phát hành thẻ, các thẻ được phát hành không được cung cấp cho những người mua tiềm năng dưới bất kỳ hình thức hoặc bằng bất kỳ cách nào khác bằng cách sử dụng quảng cáo.”

Đề xuất này là đề xuất về quản lý thị trường tiền điện tử mới nhất tại Nga. Theo như bản đề xuất thì phần lớn văn bản này đều được sọan thảo bởi tổng thống Putin.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Số lượng máy đào tiền điện tử nhập khẩu gia tăng mạnh tại thị trường Việt Nam đầu năm 2018

Read Next

UCL ứng dụng công nghệ Blockchain để xác thực thông tin tốt nghiệp của sinh viên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *